Đội tuyển Futsal Việt Nam sang Nhật tập huấn

Trong khi mọi người đang đổ dồn sự chú ý vào SEA Games, tối 7-6, từ sân bay Tân Sơn Nhất, đội tuyển Futsal đã lên đường thi đấu tập huấn ở Nhật Bản.

Đội gồm 16 cầu thủ từ 7 CLB, trong đó cầu thủ Thái Sơn Nam chiếm đa số với 10 cầu thủ. Theo kế hoạch đội sẽ thi đấu 3 trận gồm 2 trận với đội tuyển Nhật Bản vào ngày 9 và 10-6 và một trận với CLB Shonan Bellmare, đang đá giải F-League (giải vô địch Futsal của Nhật) vào ngày 12-6. Ngày 13-6 đội sẽ lên đường về nước.

Chuyến tập huấn lần này nằm trong kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển futsal cho giải vô địch Đông Nam Á và cũng là vòng loại giải vô địch châu Á vào tháng 10-2015 và vòng chung kết giải vô địch châu Á vào tháng 2-2016 ở Uzbekistan.


H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân của Cty CP phân bón Bình Điền vẫn nỗ lực sản xuất phục vụ nền nông nghiệp nước nhà.

Bình Điền nỗ lực và sáng tạo thực hiện mục tiêu kép

Trước tình hình phát triển phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chủ trương của Chính phủ và Chủ tịch UBND TPHCM, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức nhiều hoạt động kịp thời, sáng tạo với nỗ lực cao, vừa thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, vừa tham gia có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.