Đội tuyển Futsal Việt Nam đến Tây Ban Nha

(SGGPO).- Sau hành trình di chuyển khá vất vả với 30 giờ, toàn đội Futsal Việt Nam đã có mặt tại Tây Ban Nha vào đêm 15-8. Đội rời sân bay Tân Sơn Nhất vào tối 14-8, sau đó transit tại Singapore, Paris và điểm cuối cùng là sân bay Malaga. Toàn đội được BTC bố trí nghỉ tại Trung tâm thể thao ở Tỉnh Granada.

Đội Futsal Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Tây Ban Nha

Ở sân bay Charles De Gaulle, FIFA cử đại diện đón Đoàn và làm mọi thủ tục cho đoàn, cho xe chở đoàn đến phòng chờ business FIFA thuê riêng cho đoàn trong thời gian transit, sau đó cho xe chở đoàn ra tận chân cầu thang lên máy bay nên các thành viên trong đoàn không bị mệt mỏi. Được biết, trong quá trình di chuyển, đội đang bị thất lạc 3 kiện hành lý chung.

Ngay sau khi đến Tây Ban Nha, chỗ ăn ở cũng ổn định được ngay. Vào buổi tối cùng ngày, đội dùng buổi ăn tối đầu tiên sau hành trình di chuyển dài. Trung tâm thể thao đã cho đầu bếp của đội sử dụng toàn bộ bếp và dụng cụ trang thiết bị nên rất thuận lợi.

Ngày 18-8 Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha sẽ cho xe đón đội đến Thành phố Toledo (cách Madrid 70 km) nơi thi đấu với tuyển Tây Ban Nha ngày 19-8. Ngày 20-8 đội lại quay về Trung tâm này đến 28-8 di chuyển đi Argentina.

Quốc Cường

(Theo tin điện của Trưởng đoàn Trần Anh Tú)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.