Đội tuyển Futsal Việt Nam đến Tây Ban Nha

(SGGPO).- Sau hành trình di chuyển khá vất vả với 30 giờ, toàn đội Futsal Việt Nam đã có mặt tại Tây Ban Nha vào đêm 15-8. Đội rời sân bay Tân Sơn Nhất vào tối 14-8, sau đó transit tại Singapore, Paris và điểm cuối cùng là sân bay Malaga. Toàn đội được BTC bố trí nghỉ tại Trung tâm thể thao ở Tỉnh Granada.

Đội Futsal Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Tây Ban Nha

Ở sân bay Charles De Gaulle, FIFA cử đại diện đón Đoàn và làm mọi thủ tục cho đoàn, cho xe chở đoàn đến phòng chờ business FIFA thuê riêng cho đoàn trong thời gian transit, sau đó cho xe chở đoàn ra tận chân cầu thang lên máy bay nên các thành viên trong đoàn không bị mệt mỏi. Được biết, trong quá trình di chuyển, đội đang bị thất lạc 3 kiện hành lý chung.

Ngay sau khi đến Tây Ban Nha, chỗ ăn ở cũng ổn định được ngay. Vào buổi tối cùng ngày, đội dùng buổi ăn tối đầu tiên sau hành trình di chuyển dài. Trung tâm thể thao đã cho đầu bếp của đội sử dụng toàn bộ bếp và dụng cụ trang thiết bị nên rất thuận lợi.

Ngày 18-8 Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha sẽ cho xe đón đội đến Thành phố Toledo (cách Madrid 70 km) nơi thi đấu với tuyển Tây Ban Nha ngày 19-8. Ngày 20-8 đội lại quay về Trung tâm này đến 28-8 di chuyển đi Argentina.

Quốc Cường

(Theo tin điện của Trưởng đoàn Trần Anh Tú)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội thắng lớn với 3 danh hiệu cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNg

Bùi Hoàng Việt Anh và bước chạy đà hoàn hảo

Các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia năm 2020 chính thức được hạ màn bằng sự kiện V-League Awards 2020 được tổ chức vào tối 20-11 tại Trung tâm Văn hóa Âu Cơ (Hà Nội). Đây là sự kiện thường niên được Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức sau khi kết thúc mùa giải. Chương trình nhằm tôn vinh cá nhân, tập thể đoạt các danh hiệu tại hệ thống các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia.

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Bầu Hiển chào mừng các cầu thủ Hà Nội FC đoạt danh hiệu cao tại cuộc bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Những cựu binh vẫn giữ được phong độ

2020 là mùa giải có ‘1 không 2’ của bóng đá Việt Nam. Khi dịch Covid-19 tác động đến hai lần thì Ban điều hành các Giải bóng đá Chuyên nghiệp quốc gia đã ứng biến bằng cách thay đổi thể thức thi đấu thành hai giai đoạn. Chính sự mới mẻ về lịch thi đấu vô tình tạo ra tính hấp dẫn cho suốt cả mùa giải, từ cuộc đua vô địch đến cuộc chiến chống xuống hạng.