Đội tuyển futsal Việt Nam đến Argentina

Trải qua một hành trình khá dài và mệt mỏi, đội tuyển futsal Việt Nam đã tới Argentina vào rạng sáng 30-8 (theo giờ Việt Nam) chuẩn bị cho 2 trận đấu giao hữu vào ngày 31-8 và 3-9 tại thành phố Rosario, nơi CLB nổi tiếng của Argentina là Newell’s Old Boys (NOB) đóng đại bản doanh.

Đội tuyển đặt chân đến sân bay Buenos Aires và tấm áp-phích giới thiệu về 2 trận giao hữu sắp tới được đặt tại sân bay.

Sau khi bay từ TP Granada đến Madrid, do máy bay bị trục trặc kỹ thuật nên đội đã phải ngồi trên máy bay 15 tiếng từ Madrid để bay đến Buenos Aires, sau đó lại mất 4 tiếng xe để di chuyển đến Rosario. Tổng cộng thời gian di chuyển của đội mất 27 tiếng. Thời tiết ở đây khá lạnh, chỉ khoảng trên dưới 100C. Thời gian ở đây chậm hơn 5 tiếng so với Tây Ban Nha và 10 tiếng so với Việt Nam.

Liên đoàn Argentina bố trí cho đội ở khách sạn trong thành phố, còn ăn tại nhà hàng của CLB Newell’s Old Boys (NOB). Thức ăn bữa đầu không hợp khẩu vị với cầu thủ, phải từ ngày mai đội mới sắp xếp để đầu bếp nấu cho đội.

Mặc dù điều kiện không được thuận lợi như ở Tây Ban Nha nhưng tinh thần cả đội rất phấn chấn. Trưa nay đội sẽ tập làm quen sân để ngày mai sẽ đá trận đầu tiên với đội tuyển Argentina. Thời gian bắt đầu trận đấu lúc 21 giờ, tức 7 giờ sáng ngày 1-9 theo giờ Việt Nam.

ANH TRẦN.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng