Đội tuyển đấu kiếm đã đến SEA Games 28

(SGGPO).– Đội tuyển đấu kiếm của chúng ta đã có mặt tại Singapore chuẩn bị thi đấu SEA Games với quyết tâm đạt từ 4 HCV trở lên.

Trong ngày 30-5, các thành viên đội đấu kiếm đã đi thẳng từ Hà Nội tới Singapore. Một số VĐV của đội tuyển tập huấn ở Hàn Quốc (phần lớn là các tuyển thủ của TPHCM) cũng đi thẳng tới Singapore.

Tiến Nhật là một trong những VĐV được chờ đợi nhất

Đấu kiếm Việt Nam dự SEA Games 28 với 24 tuyển thủ và sẽ khởi tranh từ ngày 3-6. Trong ngày này, ở các nội dung kiếm ba cạnh, kiếm chém nam và kiếm liễu nữ chúng ta đều có VĐV thi đấu. Vì vậy, đoàn thể thao Việt Nam kỳ vọng đây sẽ là môn thi đấu giành HCV đầu tiên cho chúng ta. Trong đó, kiếm thủ Nguyễn Tiến Nhật ở nội dung kiếm ba cạnh nam là hy vọng số 1.

* Cùng di chuyển với đội đấu kiếm còn có đội bơi nghệ thuật. Môn này cũng thi đấu sớm vào ngày 2-6 và ngày 3-6 thi chung kết.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình đồng diễn TDDS, yoga diễn ra tại khu vực đường Lê Lợi. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Xác lập 2 kỷ lục Việt Nam tại Hội thao đồng diễn thể dục dưỡng sinh, yoga

Sáng ngày 2-10, Hội thao đồng diễn thể dục dưỡng sinh, yoga năm 2022 đã diễn ra long trọng tại khu vực đường Lê Lợi (đoạn từ Nguyễn Huệ đến Pasteur), qua đó 2 kỷ lục về “Chương trình đồng diễn 5 bài TDDS và yoga có số lượng người cao tuổi tham gia đông nhất Việt Nam” đã được xác lập.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Djokovic thể hiện phong độ "nhất phẩm", giành chiếc cúp hoành tráng

Novak Djokovic: Thể hiện phong độ “nhất phẩm”, vô địch Tel Aviv Open mà không thua ván nào

Novak Djokovic đã không đánh mất 1 ván đấu nào trong chuyến hành trình đăng quang Tel Aviv Open 2022. Phong độ “nhất phẩm” của tay vợt Cựu số 1 thế giới đã được thể hiện ngay sau khi anh vừa rời khỏi Laver Cup, thất bại trong nhiệm vụ “gánh team” cho Tuyển châu Âu - vì bị đau cổ tay. Đây là danh hiệu thứ 3 trong mùa giải năm nay của Djokovic.

Tốc độ