Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam: Thả lỏng!

Sau trận đấu khá vất vả trước CLB Huyndai Stell Red Angles (Hàn Quốc), HLV Trần Vân Phát chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ vào sáng qua. Những cầu thủ đá chính chạy khoảng 20 phút, trong khi các cầu thủ dự bị tập theo giáo án bình thường.

Sau đó, ông Phát đã phân tích những tình huống xảy ra trong trận đấu với Huyndai Stell Red Angles, nhất là 2 bàn thua và 2 bàn thắng ghi được. Ông nhận xét và thị phạm rút kinh nghiệm ngay tại sân. Sau đó, các cầu thủ chính chơi “bắt ma” khoảng 20 phút rồi kết thúc buổi tập.

Các nữ tuyển thủ tập thả lỏng sau trận đấu với CLB Huyndai Stell Red Angles (Hàn Quốc).

Theo HLV Trần Vân Phát, ông tỏ ra hài lòng về tinh thần thi đấu của các học trò qua trận gặp Huyndai Stell Red Angles. Những sai lầm thì sẽ khắc phục và những gì chưa làm được sẽ cố gắng trong những trận tới.

Vào buổi chiều, cả đội được nghỉ. BHL đã cho các em đi chơi và mua sắm.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.