Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam: Thả lỏng!

Sau trận đấu khá vất vả trước CLB Huyndai Stell Red Angles (Hàn Quốc), HLV Trần Vân Phát chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ vào sáng qua. Những cầu thủ đá chính chạy khoảng 20 phút, trong khi các cầu thủ dự bị tập theo giáo án bình thường.

Sau đó, ông Phát đã phân tích những tình huống xảy ra trong trận đấu với Huyndai Stell Red Angles, nhất là 2 bàn thua và 2 bàn thắng ghi được. Ông nhận xét và thị phạm rút kinh nghiệm ngay tại sân. Sau đó, các cầu thủ chính chơi “bắt ma” khoảng 20 phút rồi kết thúc buổi tập.

Các nữ tuyển thủ tập thả lỏng sau trận đấu với CLB Huyndai Stell Red Angles (Hàn Quốc).

Theo HLV Trần Vân Phát, ông tỏ ra hài lòng về tinh thần thi đấu của các học trò qua trận gặp Huyndai Stell Red Angles. Những sai lầm thì sẽ khắc phục và những gì chưa làm được sẽ cố gắng trong những trận tới.

Vào buổi chiều, cả đội được nghỉ. BHL đã cho các em đi chơi và mua sắm.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng