Đội tuyển bóng đá nam quốc gia: Hy vọng đến VCK Asian Cup 2015 hẹp dần

Hôm qua, đội tuyển quốc gia đã về nước sau trận đấu với Uzbekistan vào đêm 15-10. Dù HLV Nguyễn Văn Sỹ hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ thắng lại đối thủ này trong trận lượt về vào ngày 15-11, nhưng với 0 điểm sau 3 trận đấu, hy vọng giành suất tham dự VCK Asian Cup 2015 của đội tuyển Việt Nam rất thấp khi đang thua Uzbekistan và Hồng Công (Trung Quốc) 4 điểm, trong khi đội đầu bảng UAE đang có 9 điểm.

Theo kế hoạch, toàn đội tạm giải tán đến ngày 8-11 sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho 2 trận gặp Uzbekistan (sân Mỹ Đình, ngày 15-11) và UAE (sân khách, ngày 19-11). Phép màu chỉ đến với đội tuyển Việt Nam khi thắng cả 2 trận này và sau đó thắng luôn Hồng Công ở lượt cuối trên sân Mỹ Đình.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…