Bóng chuyền chuẩn bị SEA Games 2017:

Đội tuyển bóng chuyền nam gọi Trường Giang thay Long Kiếm

SGGPO
Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã phải thay thế nhân sự trong giai đoạn đang tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 2017.

Đặng Long Kiếm phải làm khán giả SEA Games năm nay

Đặng Long Kiếm phải làm khán giả SEA Games năm nay

Ngày 10-7, ông Đào Xuân Chung, Trưởng bộ môn bóng chuyền (Tổng cục TDTT) xác nhận, cầu thủ Đặng Long Kiếm gặp chấn thương, không kịp bình phục ở giai đoạn nước rút cho SEA Games 2017.
Ban huấn luyện đội bóng chuyền nam Việt Nam sẽ mời cầu thủ Nguyễn Trường Giang lên tuyển để thay thế Đặng Long Kiếm. 
Nguyễn Trường Giang là tay đập chơi ở vị trí chủ công. Hiện tại, cầu thủ mũi nhọn quê gốc Bến Tre này đang khoác áo đội nam Sanest Khánh Hòa.
Ở giải cúp các CLB nam châu Á 2017 tại Ninh Bình và Nam Định vừa qua, Long Kiếm có tên trong danh sách đăng ký nhưng không ra sân. Tại giải này, đội tuyển không đăng ký các cầu thủ Hoàng Văn Phương và Nguyễn Văn Phong vào danh sách tham dự.
Vì ban huấn luyện đội bóng chuyền nam lựa chọn Nguyễn Trường Giang nên cơ hội lên tuyển của chủ công Lê Quang Khánh đã không còn. Quang Khánh mới đây đã chuyển từ đội nam Long An về thi đấu cho Maseco TPHCM.
Hai tuần nữa, đội tuyển nam Việt Nam sẽ đi Indonesia thi đấu giải bóng chuyền nam vô địch châu Á 2017.

MINH CHIẾN - Ảnh: QUỐC HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thầy trò CLB Thể Công tự tin trước thềm vòng 2 Giải VĐQG 2021. Ảnh: CLB

Bóng chuyền Thể Công nỗ lực giành huy chương ở vòng 2 giải Vô địch quốc gia 2021

Đoàn thể dục thể thao Quân đội với tên gọi cũ Thể Công, nay là Trung tâm (TDTT) Quân đội (Bộ Quốc phòng) đã có những bước hình thành, phát triển và đạt kết quả cao. Kỷ niệm 67 năm ngày thành lập (23-9-2954 / 23-9-2021), cán bộ chiến sĩ Trung tâm tiếp tục nỗ lực rèn luyện nâng cao thể lực và thi đấu thành tích cao hiệu quả nhất. Trong số này, bóng chuyền nam Thể Công tiếp tục là mũi nhọn của Trung tâm trong các giải đấu và HLV trưởng Thái Anh Văn đã có chia sẻ với SGGPO về tình hình của đội bóng.