Đội tuyển bơi nghệ thuật TPHCM sẽ tham dự giải Nhật Bản mở rộng 2008

° Đội tuyển bơi nghệ thuật TPHCM sẽ tham dự giải Nhật Bản mở rộng 2008 diễn ra từ ngày 29-4 đến 6-5 tại thủ đô Tokyo.

Đoàn gồm 1 huấn luyện viên, 2 vận động viên và 3 trọng tài. Ban tổ chức giải và Sở TDTT TPHCM duyệt chi kinh phí chuyến đi này. 
 

Ng.Th.
 

° Kết quả các trận đấu trong ngày 10-4 của giải bóng đá Sinh viên Học sinh Trung cấp chuyên nghiệp lần 9 – Tranh cúp Cagipharm và Cửu Long Steel: ĐH Y Dược – ĐH Sư phạm 2-2, ĐH Kỹ thuật Công nghệ - Trung cấp Vạn Tường 5-1, ĐHSP TDTT – Học viện Hàng không 7-1, CĐ Lý Tự Trọng – ĐH Marketing 2-2.
 
° Manchester City và Juventus sẽ chơi các trận giao hữu tại Hồng Công vào tháng 5, gặp đội các ngôi sao Nam Hoa. Ông bầu người Thái Lan Thaksin Shinatra của CLB Manchester City cũng sẽ xuất hiện trên sân Hồng Công ngày 22-5 trong trận gặp Nam Hoa và trận trận gặp Juventus. Chi phí cho các trận đấu giao hữu này tốn 10 triệu đô la Hồng Công, tức khoảng 1,3 triệu USD.


 K.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Quần vợt

Các môn khác