Cả HLV Capello, Lampard và Terry cùng thừa nhận

Đội tuyển Anh đá chưa hay!

(SGGP-Thể Thao).- Tiền vệ Lampard thừa nhận đội tuyển Anh không phô diễn được phong độ cao nhất trên sân Almaty, nhưng cũng vì thế anh càng mừng sau khi giành được chiến thắng và tiến thêm một bước đến sát vòng chung kết World Cup.

Lampard (trái) mừng bàn thắng

“Tôi đã trải qua một tuần lễ tốt đẹp”, Lampard nhắc lại trận thắng Everton 2-1 ở chung kết Cúp FA, “Nhưng chúng tôi cũng đã phải rất cố gắng. Điều kiện sân bãi ở Almaty không thuận lợi. Đội Kazakhstan cũng đã cố gắng đá bằng cường độ cao. Chúng tôi mất nửa giờ mới bắt nhịp được. Tuy nhiên, đội tuyển Anh là một tập thể thiện chiến và chúng tôi đã thắng để tiến thêm một bước dài trong chiến dịch vòng loại. Chúng tôi có thể tiến một bước nữa ở trận đấu với Andorra vào đêm thứ Tư tới”.

Như Lampard, HLV đội tuyển Anh Fabio Capello cũng phàn nàn tình trạng mặt sân: “Đá ở đây không dễ. Mặt sân Almaty không giống như các sân cỏ tại nước Anh, chúng tôi khó khai triển các đường chuyền. Vả lại, đối phương cũng đã khởi đầu mạnh mẽ, gây áp lực lớn”.

Trong khi đó, đội trưởng John Terry nói: “Đây là một trận thắng quan trọng, thực sự quan trọng. Chúng tôi đã biết trước rằng đối phương sẽ gây rất nhiều khó khăn trong 40-50 phút đầu, sau đó mới xuống sức. Sáu trận toàn thắng trong vòng loại, đó là một thành quả quan trọng. Thế nhưng, chúng tôi mới chỉ có một vị trí thuận lợi chứ chưa có chiếc vé. Ở trận gặp Andorra trên sân nhà sắp tới, đối phương có thể lùi về phòng ngự để gây nhiều khó khăn. Nếu đội tuyển Anh có được trận toàn thắng thứ 7 thì sẽ rất tuyệt vời”...

PHƯƠNG LAN tổng hợp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác