Đội TPHCM hòa với đội Quân đội Phnom Penh 1-1

* Hai trận đấu cuối vòng 7 giải bóng đá U19 quốc gia, đội đầu bảng A Than Quảng Ninh bất ngờ thất bại trước Trung tâm bóng đá Viettel 0-2 và T&T Hà Nội thua Nam Định 0-1.

* Đội TPHCM có trận đấu giao hữu vào ngày hôm qua và hòa với đội Quân đội Phnom Penh 1-1. Đây là trận đấu mà HLV Lư Đình Tuấn chỉ đưa đội hình 2 nhằm dưỡng sức cho trận đón tiếp Hoàng Anh Gia Lai vào cuối tuần trong khuôn khổ vòng 2 giải bóng đá V-League.

* Dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ rất thành công trong thời gian vừa qua, HLV Trần Vân Phát sẽ được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ký tiếp hợp đồng vào ngày hôm nay. Được biết mức lương của ông Trần Vân Phát sẽ được cải thiện đáng kể và số tiền ông nhận trong bản hợp đồng mới là 3.300 USD/tháng.

* Sau khi tổ chức thành công Festival U13 nữ châu Á năm 2008, Việt Nam tiếp tục được tin tưởng giao tổ chức Festival U14 nữ châu Á năm 2009. Theo dự kiến, Festival sẽ có 8 đội tham dự và được tổ chức từ ngày 17 đến 30-6 tại Trung tâm thể thao Thành Long.  

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác