Đối thủ của ĐT Việt Nam đá giao hữu với Singapore

Để chuẩn bị cho AFF Cup sắp tới, LĐBĐ Campuchia vừa đạt được thỏa thuận với LĐBĐ Singapore về việc tổ chức trận đấu giao hữu giữa 2 ĐTQG nhằm kiểm nghiệm lại lực lượng trước thềm giải đấu quan trọng nhất trong năm 2016 của bóng đá Đông Nam Á. Trận đấu này sẽ được tổ chức vào ngày 13-11 tới trên SVĐ Kallang (Singapore).

Campuchia đang chuẩn bị rất kỹ cho AFF Cup sắp tới. Ảnh: T.L

Hiện tại, Campuchia đã tập trung trở lại để chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2016 với 26 cầu thủ trong đó có: 4 thủ môn, 8 hậu vệ, 10 tiền vệ, 4 tiền đạo. Dự kiến sau trận giao hữu với Singapore, HLV Lee Tae-Hoon sẽ loại bớt 3 cầu thủ và chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2016. Tại AFF Cup 2016 sắp tới, ĐT Campuchia sẽ gặp ĐT Việt Nam ở lượt trận cuối cùng (ngày 26-11).

QUANG  PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng