Đối thủ của ĐT Việt Nam đá giao hữu với Singapore

Để chuẩn bị cho AFF Cup sắp tới, LĐBĐ Campuchia vừa đạt được thỏa thuận với LĐBĐ Singapore về việc tổ chức trận đấu giao hữu giữa 2 ĐTQG nhằm kiểm nghiệm lại lực lượng trước thềm giải đấu quan trọng nhất trong năm 2016 của bóng đá Đông Nam Á. Trận đấu này sẽ được tổ chức vào ngày 13-11 tới trên SVĐ Kallang (Singapore).

Campuchia đang chuẩn bị rất kỹ cho AFF Cup sắp tới. Ảnh: T.L

Hiện tại, Campuchia đã tập trung trở lại để chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2016 với 26 cầu thủ trong đó có: 4 thủ môn, 8 hậu vệ, 10 tiền vệ, 4 tiền đạo. Dự kiến sau trận giao hữu với Singapore, HLV Lee Tae-Hoon sẽ loại bớt 3 cầu thủ và chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2016. Tại AFF Cup 2016 sắp tới, ĐT Campuchia sẽ gặp ĐT Việt Nam ở lượt trận cuối cùng (ngày 26-11).

QUANG  PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng