Đội nữ TPHCM đoạt chức vô địch giải vô địch bóng ném toàn quốc 2007

* Đội nữ TPHCM đã đoạt chức vô địch giải vô địch bóng ném toàn quốc 2007 vừa kết thúc tại Yên Bái; Hà Nội hạng nhì và Đại học TDTT 1 hạng ba. Ở giải nam, 3 thứ hạng đầu bảng lần lượt thuộc về Hà Nội, Bình Định và TPHCM.

* Hai cơ thủ môn Billiards
Anh Nguyễn Thanh Long - đương kim vô địch SEA Games 23 và Nguyễn Thanh Bình (đều của Đà Nẵng) sẽ tham dự giải vô địch châu Á 2007 diễn ra ở Qatar từ 25-5 đến 3-6. Ng.Th.

* Sau gần bốn năm, kể từ SEA Games 22
, đội tuyển xe đạp địa hình quốc gia mới có được chuyên gia ngoại người Trung Quốc, ông Bao Jian Bing hiện đang có mặt tại Hòa Bình cùng tham gia công tác huấn luyện với đội tuyển.

Giới chuyên môn đang chờ đợi ở vị chuyên gia này có được những phương pháp huấn luyện cách tân nhằm tăng cường nền tảng thể lực tốt nhất cho đội tuyển để chuẩn bị cho SEA Games 24.

* Đội tuyển Karatedo quốc gia
dự giải Thái Lan mở rộng từ ngày 24 đến 29-5. Thành phần tham dự gồm : 2 tuyển thủ Kata nữ Nguyễn Hoàng Ngân, Đỗ Thị Thu Hà cùng 5 võ sĩ nam là Bùi Việt Bằng, Nguyễn Ngọc Thành, Võ Minh Tuấn, Đỗ Mạnh Hiếu và Phạm Quang Duy. Sau giải này, đội tuyển quốc gia sẽ tiếp tục thi đấu giải Vô địch thế giới Kobe Osaka lần thứ 16 tại Bulgaria từ ngày 22 đến 29-7. T.T.

* Chủ tịch FIFA Sepp Blatter
xác định World Cup 2010 sẽ do Nam Phi tổ chức, xua tan những lời đồn đại rằng giải đấu danh giá nhất thế giới này sẽ chuyển cho một số quốc gia khác.

* “Tân vô địch” Premiership Manchester United
đã có kế hoạch “lưu diễn” châu Á vào tháng 7 năm nay. Đầu tiên, M.U gặp nhà vô địch Nhật Bản Urawa Red Diamond ngày 17-7 ở Saitama, FC Seoul của Hàn Quốc ngày 20-7, rồi sang Macau gặp Shenzen (Trung Quốc) ngày 23-7.

Theo lịch trước đây còn có chuyến sang Malaysia ngày 27-7 gặp đội tuyển các danh thủ Malaysia (Malaysian XI), nhưng đã hủy bỏ. K.P.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Emma Raducanu là thương hiệu mới của làng quần vợt thế giới

“Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu: Yêu thích đua xe tốc độ, vừa tốt nghiệp Trung học, đang tập làm quen cách… tiêu tiền

WTA Tour đang chứng kiến một ngôi sao mới ra đời. Đó là “Quý cô 18 tuổi người Anh” Emma Raducanu, người vừa giành ngôi vô địch đơn nữ ở US Open và đang là một “thương hiệu mới” của làng quần vợt nữ thế giới, bên cạnh “thương hiệu” Naomi Osaka vốn cũng thành danh sau khi giành Grand Slam trên đất Mỹ…

Các môn khác