Đội nữ Thái Nguyên có tên mới

VFF vừa cho phép đội bóng nữ Thái Nguyên đổi tên mới. Theo đó, tại Giải bóng đá nữ VĐQG 2014, đội bóng này sẽ mang tên TNG Thái Nguyên. Sở dĩ đội bóng có tên mới là được ghép tên với Công ty cổ phần may TNG Thái Nguyên.

Ngoài ra, VFF cũng vừa bổ sung thêm vào điều lệ của Giải VĐQG 2014. Cụ thể, trường hợp có từ 2 đội trở lên bằng điểm nhau, trước hết tính kết quả của các trận đấu giữa các đội đó với nhau theo thứ tự: Số điểm, hiệu số của số bàn thắng và số bàn thua, tổng số bàn thắng.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.