Đội “Ngôi sao Đông Nam Á”: Công Vinh đá cặp với Dangda

Theo danh sách đội “Ngôi sao Đông Nam Á” mà Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á vừa công bố, nhiều khả năng Công Vinh sẽ đá cặp cùng tiền đạo ngôi sao của Thái Lan là Teerasil Dangda trong trận gặp tuyển Indonesia.

Bởi 2 vị trí tiền đạo còn lại được đề cử là Visay Phaphouvanin (Lào), Ian Bayona Araneta (Philippines) không mấy nổi bật. Đình Luật cũng có nhiều cơ hội thi đấu khi các cầu thủ khác cùng vị trí cũng không mấy nổi bật hơn. Tuyển thủ VN còn lại là Văn Quyết được xếp vào vị trí tiền vệ và sẽ có cơ hội sát cánh thi đấu cùng tiền vệ kỳ cựu Datsakorn Thonglao.

KHÁNH VÂN - TUẤN ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng