Đổi ngày đá trận Than QN - HA.GL vì mưa lũ

G.Huy

Hôm qua, đội bóng đất mỏ đã có công văn gửi BTC V-League 2015 đề nghị được dời ngày tổ chức trận Than QN - HA.GL đến thời điểm khác, thay vì ngày 2-8 như lịch ban đầu. Lãnh đạo đội bóng này cho biết, mưa lũ đã khiến Quảng Ninh chịu thiệt hại nhiều về người và của, vì vậy, trong thời điểm trên cả tỉnh phải gồng mình giải quyết hậu quả của trận mưa lũ lịch sử.

Phía Than QN đã gửi công văn và trước mắt đã nhận được cái gật đầu đồng ý từ BTC V-League. Theo đó, trận đấu này được lùi xuống ngày 4-8, bởi sau thời điểm trên, BTC V-League không thể bố trí được lịch đấu.

G.Huy

U.18 Việt Nam tham dự Asia Champions Trophy

Với nòng cốt là lứa cầu thủ trẻ của Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá trẻ VN (PVF), U.18 Việt Nam sẽ lần thứ 3 liên tiếp tham dự giải bóng đá Asia Champions Trophy từ ngày 5-8 đến 18-11 sắp tới.

Tham dự giải năm nay có 8 CLB đến từ các quốc gia: Việt Nam, Malaysia, Nhật Bản, Campuchia, Thái Lan, Ấn Độ. Tại giải này, U.18 Việt Nam  nằm ở bảng B cùng với các đội Frenz United B (Malaysia), Kashima Antlers (Nhật Bản) và Phnom Penh Crown (Campuchia). Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt trên sân nhà và sân đối phương, chọn ra hai đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng bán kết và chung kết. Phần thưởng dành cho đội vô địch giải năm nay là 50.000 USD.

Ở giải năm ngoái, U.18 Việt Nam đã đoạt ngôi á quân.


Quang Phạm

Tin cùng chuyên mục