Khai mạc giải Bóng bàn quốc tế Cây Vợt Vàng lần thứ 20

Đội nam Việt Nam thắng Malaysia và Australia

Tay vợt Trần Tuấn Quỳnh (Việt Nam A).

Tối hôm qua (12-7), giải đã khai mạc tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TPHCM), thu hút 117 tay vợt (60 nữ) của Australia, Ấn Độ, Malaysia, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Hồng Công, Quảng Tây, Quảng Đông và chủ nhà Việt Nam (tuyển Việt Nam, Trẻ Việt Nam và tuyển TPHCM).

Ở nội dung đồng đội, nam Việt Nam chung bảng B với Ấn Độ, Australia và Malaysia. Sáng 12-7, nam Việt Nam đã thắng Malaysia 3-0 và sau lễ khai mạc, nam Việt Nam tiếp tục giành trận thắng thứ hai trước Australia cũng cùng tỷ số 3-0.

Do Ấn Độ cũng vượt qua Australia 3-0 và đánh bại Malaysia 3-2 nên chiếc vé duy nhất giành quyền vào vòng chung kết ở bảng B sẽ là cuộc đối đầu giữa chủ nhà Việt Nam và Ấn Độ vào lúc 15 giờ ngày hôm nay (13-7).

Một vài kết quả khác: nữ Việt Nam-Hàn Quốc B 0-3, nữ TPHCM-Hồng Công 1-3, nữ Trẻ Việt Nam-Autralia 3-2, nữ Malaysia-Thái Lan 3-1… nam Trẻ Việt Nam-Singapore A 0-3…

TH.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Dimitrov (ngoài cùng bên trái) bị cha của Djokovic cáo buộc là "trường hợp siêu lây nhiễm"

Cha của Djokovic đổ thừa Dimitrov phải chịu trách nhiệm, nói anh này là “siêu lây nhiễm”

Trong khi Novak Djokovic đã đăng đàn xin lỗi, nói anh và BTC giải đấu giao hữu - biểu diễn Adria Tour hối tiếc sâu sắc vì những thiệt hại đã gây ra, rằng họ đã sai khi tổ chức giải đấu ngay vào thời điểm này, thì cha của anh, ông Srdjan Djokovic lại “đổ thêm dầu vào lửa” vì trút mọi trách nhiệm sang cho… Grigor Dimitrov, “bệnh nhân đầu tiên”, thậm chí còn cho rằng tay vợt người Bulgraria là “một trường hợp siêu lây nhiễm”!

Các môn khác

SEA Games 31 tại Việt Nam dự kiến sẽ tổ chức 40 môn thi đấu. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hơn 7.000 VĐV sẽ tham dự SEA Games 31

Trong buổi làm việc mới đây giữa Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Lê Khánh Hải với Tổng cục TDTT, tinh thần chung chính là ngành thể thao Việt Nam sẽ phối hợp với nhiều ngành liên quan để cùng tổ chức một kỳ SEA Games 31 đầy ý nghĩa, chuẩn mực và để lại trong lòng bạn bè quốc tế hình ảnh đẹp về Việt Nam.