Đội nam TDDC bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games

SGGPO

Sau 2 năm, đội nam TDDC của Việt Nam vẫn tiếp tục đoạt HCV trong thi đấu tại SEA Games và kết quả ấn tượng được thực hiện trong tối ngày 20-8.

Đội nam TDDC bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Đội nam TDDC bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Nội dung đồng đội nam của môn TDDC tại SEA Games 29-2017 thi đấu đầu tiên và diễn ra từ sáng cho tới tối trong ngày 20-8.
Đội hình thi đấu của nam TDDC Việt Nam gồm các tuyển thủ Phạm Phước Hưng, Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành, Trần Đình Vương và Đỗ Vũ Hưng. Từng người đã trải qua các bài biểu diễn vòng treo, xà kép, xà đơn, nhẩy chống, ngựa tay quay, tự do qua đó số điểm được tính tổng để xét điểm cuối cùng cho đồng đội.
Đội nam TDDC bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games  ảnh 1 Lê Thanh Tùng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Trong cuối ngày thi đấu, với sự xuất sắc của từng cá nhân ở nội dung chốt là thể dục tự do, chung cuộc đội nam TDDC Việt Nam xếp nhất, đoạt HCV tại SEA Games 29-2017. Chúng ta có tổng điểm là 319,050. Hạng nhì thuộc về đội nam Malaysia với 305,550 điểm và hạng 3 là Thái Lan (293,200 điểm). 
Đội nam TDDC bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games  ảnh 2 Phạm Phước Hưng trong bài  biểu diễn vòng treo. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Tại SEA Games 28-2015 cách đây 2 năm ở Singapore, các tuyển thủ nam TDDC Việt Nam cũng giành HCV nội dung đồng đội.
Như vậy, TDDC nam đã là nội dung khóa sổ huy chương cho thể thao Việt Nam ở ngày thi đấu 20-8 và cũng là đội giành chiếc HCV thứ 4 cho chúng ta tính tới lúc này tại SEA Games 29-2017. Trước đó, wushu giành được 2 HCV còn bắn cung có 1 chiếc HCV trong từng nội dung đã tranh tài.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Mưa giông kèm sấm chớp đã làm cho trận đấu bị dừng 30 phút vào giữa hiệp 1. Ảnh: MINH HOÀNG

CLB Sài Gòn tiếp tục ‘chìm’ ở cuối bảng

Đến làm khách trên sân Lạch Tray vào tối 2-7, CLB Sài Gòn đặt mục tiêu cố gắng kiếm điểm, dù là 1 kết quả hòa để không bị nhóm phía trước tách tốp. Bên cạnh đó thành tích đối đầu trong quá khứ mà CLB Sài Gòn thường có điểm mỗi khi rời sân Lạch Tray ở hai mùa gần đây. Nhưng ở trận này, mọi thứ đã không như thầy trò HLV Phùng Thanh Phương mong muốn.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ

Yves Lampaert mặc áo vàng tổng sắp Tour de France 2022

Chiến thắng gây sốc của Yves Lampaert ở chặng mở màn Tour de France 2022

Chặng mở màn Tour de France 2022 đã chứng kiến một kết quả làm đảo lộn mọi dự đoán của giới chuyên môn với chiến thắng thuộc về tay đua Yves Lampaert (Quick-Step Alpha Vinyl), chứ không phải là những chuyên gia chạy cá nhân tính giờ Filippo Ganna, Wout van Aert, Stefan Küng…