Đội môtô quận 5 chúc mừng Báo SGGP Thể Thao nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6)

Hôm qua 21-6, nhân Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-2008), đội Môtô Quận 5 do đội trưởng Nguyễn Mạnh Hà dẫn đầu đã có buổi gặp gỡ và chúc mừng các anh em phóng viên báo SGGP Thể thao.

Buổi gặp mặt diễn ra khá thân mật và cởi mở. Trong tương lai, Báo SGGP Thể thao sẽ phối hợp cùng đội Môtô Quận 5 thực hiện các chương trình hỗ trợ nhiều địa phương, cũng như bà con ở vùng sâu, vùng xa gặp nhiều khó khăn về vật chất.

Tin, ảnh: NGUYỄN NHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mbappe ăn mừng cùng các đồng đội

Pháp - Ba Lan 3-1: Đẳng cấp của Mbape và sự nền nã của Giroud

Pháp là đội tuyển quốc gia duy nhất đang sở hữu những tiền đạo quái dị nhất thế giới. Họ có Karim Benzema, đang chấn thương nên không thể tham dự World Cup, dù đang là Quả bóng Vàng. Họ có Antoine Griezmann, chấp nhận đá lùi dù là trung phong rất bén. Họ còn có Olivier Giroud, tiền đạo “củi” nhất thế giới - nhưng biết cách những ghi bàn thắng cần thiết. Và họ còn có Kylian Mbappe, ngôi sao có thể so sánh với  Lionel Messi, Cristiano Ronaldo.

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên đã tặng hoa chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn vừa được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch VFF

Thêm một sân chơi bóng đá dành cho sinh viên

Ngày 7-12 tại TPHCM, ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên 2023 tiến hành buổi họp báo công bố và ký kết hợp tác với các đơn vị đồng hành về giải bóng đá này. Giải đấu được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giao cho Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với VFF tổ chức thường niên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác