Đổi mới để hấp dẫn hơn

Giải Bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng- Cúp Tôn Đông Á 2016

Ở lần thứ 30, Giải Bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng mở rộng được kỳ vọng đem đến những điều mới mẻ cho giới mộ điệu bộ môn thể thao Olympic này. Vì thế, ban tổ chức đã có những cải tiến giúp giải đấu hấp dẫn hơn.

Năm nay, đối tượng tham gia được mở rộng gồm câu lạc bộ bóng bàn của các hiệp hội quốc gia và địa phương. Giải thu hút 12 đội nam, 10 đội nữ với 81 tay vợt đến từ 11 quốc gia, vùng lãnh thổ, thi đấu 4 nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ, tranh giải thưởng 20 triệu đồng cho danh hiệu vô địch đồng đội, 16 triệu đồng vô địch đơn. Với các tay vợt Việt Nam, dẫu không tham dự với thành phần đội tuyển, nhưng vẫn hội tụ những gương mặt ưu tú nhất. Trong đó, có 2 nhà vô địch quốc gia là Đinh Quang Linh (Quân đội) và Mai Hoàng Mỹ Trang (Petrosetco TPHCM).

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, khá nhiều doanh nghiệp tiếp tục gắn bó với giải, trong đó có nhà tài trợ chính là Công ty cổ phần Tôn Đông Á. “Qua 18 năm hình thành và phát triển, ngoại trừ hoạt động kinh doanh, chúng tôi cũng không quên hướng đến cộng đồng và việc tài trợ nhiều hoạt động thể thao như giải Cây vợt vàng là ví dụ. Hy vọng giải Cây vợt vàng- Cúp Tôn Đông Á lần thứ 30 diễn ra hấp dẫn với nhiều trận đấu hay thu hút người hâm mộ, kích thích phong trào tập luyện môn thể thao hấp dẫn này tại Việt Nam. Tôn Đông Á vinh dự là nhà tài trợ chính giải lần này và hy vọng nhìn thấy giải thành công để cùng đồng hành ở các năm tiếp theo”- ông Hồ Song Ngọc, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tôn Đông Á, phát biểu.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 28-8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TPHCM).


GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.