Đổi lịch vì đội tuyển

Theo thông báo mới nhất từ VFF, BTC giải V-League sẽ phải điều chỉnh lịch thi đấu để đảm bảo sắp xếp thời gian cho đội tuyển QG tập trung. Do kế hoạch thi đấu năm 2014 vừa có sự thay đổi so với dự kiến, trong đó có liên quan trực tiếp với lịch thi đấu V-League nên VFF đề nghị buộc phải có sự điều chỉnh.

Cụ thể, BTC sẽ phải điều chỉnh sao cho phù hợp với thời gian tập trung của đội tuyển chuẩn bị cho trận đấu gặp Hong Kong (TQ) vào ngày 5-3-2014. Đội tuyển QG sẽ tập trung từ ngày 27-2 và cầu thủ sẽ về lại CLB  vào ngày 6-3 tới. Được biết, dự kiến sẽ thi đấu giao hữu với đội SV Hàn Quốc trước khi tiếp Hong Kong (TQ).

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.