Đội Đồng Tháp không giải thể

Thông tin giải thể đội Đồng Tháp vì không có kinh phí để duy trì khiến các cầu thủ lẫn người hâm mộ thấp thỏm trong suốt thời gian qua. Nhưng trong buổi họp sáng qua, số phận đội Đồng Tháp đã “tươi” hơn khi Công ty cổ phần Xây dựng địa ốc Hồng Quang sẽ đóng vai nhà tài trợ, thay thế Tập đoàn Cao su.

Những thông tin cụ thể về số tiền tài trợ chưa được tiết lộ, nhưng một quan chức của CLB cho biết, công ty này sẽ trực tiếp tham gia tài trợ cho đội Đồng Tháp từ mùa bóng 2015.

Người hâm mộ bóng đá Đồng Tháp tiếp tục sát cánh với đội nhà ở mùa bóng 2015. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Tháp và Công ty Hồng Quang đã ký thỏa thuận ghi nhớ với 2 điều chính, trước mắt là công ty này sẽ tài trợ cho đội Đồng Tháp tham dự V-League 2015, sau đó sẽ mua lại các khoản nợ của đội bóng này để làm chủ đội bóng.

Đây được xem là tin vui không chỉ với bóng đá Đồng Tháp mà cho cả làng bóng Việt Nam, khi đội bóng này không đi theo vết xe đổ như Kiên Giang và An Giang. Nhiều cầu thủ đã đón nhận thông tin với niềm vui khó tả, bởi nếu như đội bóng giải thể trong thời điểm hiện nay thì số phận của họ chưa biết sẽ ra sao.

Trước mắt, việc Đồng Tháp tiếp tục giữ đội và tham dự mùa bóng 2015 là tín hiệu tích cực cho những địa phương xây dựng được bản sắc trong lối chơi, tính truyền thống và sự quan tâm của người hâm mộ.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng