Đội Đồng Nai lại ở chế độ chờ

Gần đây có thông tin đội Đồng Nai sẽ không được duy trì để tiếp tục tham dự Giải hạng Nhất 2017 nhưng theo ông Nguyễn Xuân Thanh, Phó giám đốc Sở VH–TT & DL Đồng Nai hiện không có gì rõ ràng và chưa biết chắc chuyện gì sẽ xảy ra.

Theo ông Xuân Thanh, do mùa giải 2016 cũng mới kết thúc nên hẳn còn quá sớm để bàn về mùa bóng mới và quyết định cuối cùng sẽ do UBND tỉnh và Thường vụ tỉnh ủy đưa ra. Về phía người hâm mộ, chủ tịch Hội cổ động viên Đồng Nai, ông Đào Văn Hòa cho biết có nghe đến việc đội bóng sẽ giải thể và ông thay mặt Hội gửi đơn thỉnh cầu lên các cấp lãnh đạo cách đây 5 ngày với mong muốn duy trì đội bóng nhưng chưa nhận được thông tin phản hồi. Ông còn cho biết sẽ theo sát động tĩnh nhiều phía nhưng rất mong đội nhà vẫn sẽ được ra sân vào mỗi cuối tuần vì nếu có xuống giải phong trào thì chưa biết bao giờ đội nhà mới có dịp trở lại với các giải đấu hàng đầu quốc gia.

Như vậy, trong 2 năm liên tiếp số phận đội bóng này luôn ở trong tình trạng phập phồng giữa lằn ranh tồn tại hay không tồn tại. Còn nhớ phải đến đầu năm nay các cấp lãnh đạo Đồng Nai mới bật đèn xanh cho đội Đồng Nai tham gia giải hạng Nhất 2016. Thầy trò GĐKT Trần Bình Sự dù hoàn thành chỉ tiêu lọt vào tốp 4 nhưng những biểu hiện lơi chân thấy rõ ở giai đoạn cuối cho thấy đội này chưa sẵn sàng quay lại mái nhà V-League. Đã vậy, giờ đây thậm chí cơ hội đá giải hạng Nhất của đội Đồng Nai cũng rất mong manh…

Cơ hội đá giải hạng Nhất của đội Đồng Nai cũng rất mong manh… Ảnh: T.L


TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng