Đội Đồng Nai lại ở chế độ chờ

Gần đây có thông tin đội Đồng Nai sẽ không được duy trì để tiếp tục tham dự Giải hạng Nhất 2017 nhưng theo ông Nguyễn Xuân Thanh, Phó giám đốc Sở VH–TT & DL Đồng Nai hiện không có gì rõ ràng và chưa biết chắc chuyện gì sẽ xảy ra.

Theo ông Xuân Thanh, do mùa giải 2016 cũng mới kết thúc nên hẳn còn quá sớm để bàn về mùa bóng mới và quyết định cuối cùng sẽ do UBND tỉnh và Thường vụ tỉnh ủy đưa ra. Về phía người hâm mộ, chủ tịch Hội cổ động viên Đồng Nai, ông Đào Văn Hòa cho biết có nghe đến việc đội bóng sẽ giải thể và ông thay mặt Hội gửi đơn thỉnh cầu lên các cấp lãnh đạo cách đây 5 ngày với mong muốn duy trì đội bóng nhưng chưa nhận được thông tin phản hồi. Ông còn cho biết sẽ theo sát động tĩnh nhiều phía nhưng rất mong đội nhà vẫn sẽ được ra sân vào mỗi cuối tuần vì nếu có xuống giải phong trào thì chưa biết bao giờ đội nhà mới có dịp trở lại với các giải đấu hàng đầu quốc gia.

Như vậy, trong 2 năm liên tiếp số phận đội bóng này luôn ở trong tình trạng phập phồng giữa lằn ranh tồn tại hay không tồn tại. Còn nhớ phải đến đầu năm nay các cấp lãnh đạo Đồng Nai mới bật đèn xanh cho đội Đồng Nai tham gia giải hạng Nhất 2016. Thầy trò GĐKT Trần Bình Sự dù hoàn thành chỉ tiêu lọt vào tốp 4 nhưng những biểu hiện lơi chân thấy rõ ở giai đoạn cuối cho thấy đội này chưa sẵn sàng quay lại mái nhà V-League. Đã vậy, giờ đây thậm chí cơ hội đá giải hạng Nhất của đội Đồng Nai cũng rất mong manh…

Cơ hội đá giải hạng Nhất của đội Đồng Nai cũng rất mong manh… Ảnh: T.L


TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.