Đội Đài Bắc (TQ) đã đến Việt Nam

Ngày 14-3, đội tuyển Đài Bắc (TQ) đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận so tài cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 22-3. Như vậy, theo kế hoạch, đội đã sang Việt Nam sớm gần 1 tuần so với dự kiến.

Đội do HLV trưởng người Nhật Bản Kazuo Kuroda dẫn dắt và ngay sau khi đến Hà Nội, đội đã nhanh chóng lên lịch tập luyện. Thành phần của đội tuyển Đài Bắc gồm 25 cầu thủ với nhiều sự đổi mới khi chỉ còn 8 cầu thủ từng có mặt trong hai lần đội này so tài cùng Việt Nam tại vòng loại World Cup 2018 vừa qua. Đáng chú ý là Wu Chun-Chinh, tác giả của cả 2 bàn thắng vào lưới ĐT Việt Nam cũng có mặt trong đội hình.

HLV Kazuo Kuroda cũng không lạ gì bóng đá Việt Nam khi đã từng dẫn dắt U.19 Đài Bắc thi đấu với U.19 Việt Nam với lực lượng chủ lực khi đó là dàn cầu thủ HA.GL Arsenal JMG trong khuôn khổ vòng loại U.19 châu Á 2014 (Đài Bắc thua 0-6).

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.