Đội Đài Bắc (TQ) đã đến Việt Nam

Ngày 14-3, đội tuyển Đài Bắc (TQ) đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận so tài cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 22-3. Như vậy, theo kế hoạch, đội đã sang Việt Nam sớm gần 1 tuần so với dự kiến.

Đội do HLV trưởng người Nhật Bản Kazuo Kuroda dẫn dắt và ngay sau khi đến Hà Nội, đội đã nhanh chóng lên lịch tập luyện. Thành phần của đội tuyển Đài Bắc gồm 25 cầu thủ với nhiều sự đổi mới khi chỉ còn 8 cầu thủ từng có mặt trong hai lần đội này so tài cùng Việt Nam tại vòng loại World Cup 2018 vừa qua. Đáng chú ý là Wu Chun-Chinh, tác giả của cả 2 bàn thắng vào lưới ĐT Việt Nam cũng có mặt trong đội hình.

HLV Kazuo Kuroda cũng không lạ gì bóng đá Việt Nam khi đã từng dẫn dắt U.19 Đài Bắc thi đấu với U.19 Việt Nam với lực lượng chủ lực khi đó là dàn cầu thủ HA.GL Arsenal JMG trong khuôn khổ vòng loại U.19 châu Á 2014 (Đài Bắc thua 0-6).

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng