SEA Games 29:

Đội cung 3 dây Việt Nam giành HCĐ nội dung phối hợp nam - nữ

SGGPO

Đội cung 3 dây Việt Nam đã kết thúc tranh tài tại SEA Games 29-2017 với thêm 1 chiếc HCĐ nội dung phối hợp nam-nữ.

Tiến Cương và Kiều Oanh giành HCĐ nội dung phối hợp nam-nữ

Tiến Cương và Kiều Oanh giành HCĐ nội dung phối hợp nam-nữ

Ngày thi đấu 18-8 tại Đại hội, cung 3 dây thi đấu nốt nội dung cuối cùng là phối hợp nam-nữ. Chúng ta đã chờ đợi đôi VĐV Nguyễn Tiến Cương/Châu Kiều Oanh giành suất vào chung kết nhưng không thể.
Tại trận tranh HCĐ, Tiến Cương và Kiều Oanh đã đối đầu với căp VĐV Dela Cruz/ Cojuangco của Philippines. Trong cuộc đấu, tại lượt bắn đầu tiên, Tiến Cương và Kiều Oanh sớm vượt lên khi đạt tổng 40 điểm trong khi đội Philippines chỉ có 39 điểm. Kết thúc 4 lượt bắn, đôi VĐV của chúng ta đạt tổng 159 điểm và vượt đôi Philippines (155 điểm) qua đó giành HCĐ.
Trong ngày thi đấu trước, đội nam cung 3 dây Việt Nam đã thua nam Philippines tại trận tranh HCĐ.
Như vậy, kết thúc thi đấu cung 3 dây, Việt Nam đạt 2 HCB, 1 HCĐ. Trong cả 3 chiếc huy chương trên đều có dấu ấn của gương mặt trẻ Châu Kiều Oanh (cô giành 1 HCB cá nhân nữ, 1 HCB đồng đội nữ, 1 HCĐ đôi nam-nữ).
Sau nội dung cung 3 dây, các cung thủ nội dung cung 1 dây bắt đầu chuẩn bị thi đấu tiếp theo tại SEA Games 29.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tay vợt Doãn Quốc Bảo (ngoài cùng bên trái) giành HCB lứa tuổi U9 tại giải đấu năm 2020, nhưng năm nay đăng ký ở lứa tuổi U13. Ảnh: P.N

Nghi vấn gian lận tuổi ở Giải cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên quốc gia năm 2022

Cú sốc đã xảy ra ở Giải cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên quốc gia năm 2022 (đang diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, TPHCM) khi một số đoàn tham dự đã phát hiện ra các trường hợp nghi ngờ gian lận tuổi của đoàn Thái Nguyên và Lào Cai. Ban tổ chức bắt buộc phải vào cuộc điều tra để làm sáng tỏ các vụ việc, sau khi đoàn TPHCM gửi đơn khiếu nại.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Tốc độ