Đội bóng Lâm Quang Đại vô địch Daikin Cup 2014

Đội bóng Lâm Quang Đại đã đăng quang Daikin Cup 2014 khu vực miền Nam sau khi đánh bại đội Hiệp Phát 2-0 trong trận chung kết trên sân Tao Đàn (TPHCM) vào sáng 26-10. Đây được xem là một bất ngờ lớn của giải đấu khai mạc từ ngày 28-9, với sự tham dự của 64 đội bóng.

Lâm Quang Đại và Hiệp Phát sẽ dự vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào đầu tháng 12 tại Bà Rịa - Vũng Tàu với 2 đại diện miền Trung là A&C Group (vô địch) và Thái Hưng Thịnh (á quân). Hai đại diện của miền Bắc cũng sẽ lộ diện trong thời gian tới.

Đội bóng Lâm Quang Đại vô địch khu vực miền Nam.

Daikin Cup là giải đấu bóng đá nghiệp dư thường niên từ năm 2010 do Công ty cổ phần Việt Kim, thành viên của Tập đoàn Sản xuất máy điều hòa nhiệt độ Daikin tại Việt Nam. Giải đấu quy tụ hàng trăm đội bóng đến từ các công ty tư vấn, chủ đầu tư, nhà thầu, đại lý từng giao dịch với Công ty Việt Kim. Qua đó, Daikin muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đối tác với các khách hàng thân thiết, tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh, tăng cường, rèn luyện sức khỏe, trao đổi học tập kinh nghiệm, hiểu biết lẫn nhau giữa các doanh nghiệp và cán bộ, công nhân viên của mỗi đơn vị.

Q.A.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.