Đội bóng đá CLB TPHCM ra mắt ban huấn luyện mới

Một tin vui cho CLB TPHCM khi Tổng Công ty Xây dựng số 1 quyết định tài trợ lương cho ban huấn luyện với tổng số tiền 1 tỷ 320 triệu đồng trong vòng 1 năm nhằm thực hiện mục tiêu trở lại V-League. Đây là nhà tài trợ đầu tiên đến với CLB TPHCM sau khi đội rớt hạng.

Nhân buổi lễ ra mắt nhà tài trợ hôm qua, ban huấn luyện mới của CLB TPHCM cũng được ra mắt, với HLV trưởng là ông Đặng Trần Chỉnh. Hai HLV phó là Võ Hoàng Bửu, Nguyễn Phúc Nguyên Chương và HLV phụ trách thủ môn Nguyễn Hồng Phẩm.

Theo kế hoạch, đội CLB TPHCM sẽ tập trung trở lại vào ngày 25-9.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác