Đội B.Bình Dương hội quân

Các nhà đương kim vô địch V-League đã tập trung vào tối qua tại đại bản doanh của đội để chuẩn bị cho ngày hội quân vào hôm nay, 26-10. Theo kế hoạch thì toàn đội sẽ có buổi họp vào sáng nay để ban lãnh đạo chào mừng và phổ biến một số vấn đề trước mùa bóng mới. Vào buổi chiều cùng ngày, đội sẽ ra sân tập luyện buổi đầu tiên.

Nhà vô địch V-League sẽ hội quân ngày hôm nay để chuẩn bị cho Cúp BTV. Ảnh: Hoàng Hùng

Hiện tại, về lực lượng thì B.Bình Dương chưa tính đến chuyển bổ sung thêm vị trí nào sau khi đã thanh lý 3 cầu thủ là Văn Bình, Minh Đức và Minh Phong. Đội sẽ đón nhận một số cầu thủ để thử việc trong thời gian tới nhằm chuẩn bị cho BTV Cup 2015, nhất là cầu thủ ngoại bởi theo quy định thì B.Bình Dương vẫn còn thêm 2 suất ngoại binh (gồm 1 cầu thủ thuộc khu vực châu Á) dành cho những CLB tham dự AFC Champions League. Được biết, một số cầu thủ trong nước cũng đánh tiếng xin về thử việc nhân thời điểm này.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…