Đội B.Bình Dương hội quân

Các nhà đương kim vô địch V-League đã tập trung vào tối qua tại đại bản doanh của đội để chuẩn bị cho ngày hội quân vào hôm nay, 26-10. Theo kế hoạch thì toàn đội sẽ có buổi họp vào sáng nay để ban lãnh đạo chào mừng và phổ biến một số vấn đề trước mùa bóng mới. Vào buổi chiều cùng ngày, đội sẽ ra sân tập luyện buổi đầu tiên.

Nhà vô địch V-League sẽ hội quân ngày hôm nay để chuẩn bị cho Cúp BTV. Ảnh: Hoàng Hùng

Hiện tại, về lực lượng thì B.Bình Dương chưa tính đến chuyển bổ sung thêm vị trí nào sau khi đã thanh lý 3 cầu thủ là Văn Bình, Minh Đức và Minh Phong. Đội sẽ đón nhận một số cầu thủ để thử việc trong thời gian tới nhằm chuẩn bị cho BTV Cup 2015, nhất là cầu thủ ngoại bởi theo quy định thì B.Bình Dương vẫn còn thêm 2 suất ngoại binh (gồm 1 cầu thủ thuộc khu vực châu Á) dành cho những CLB tham dự AFC Champions League. Được biết, một số cầu thủ trong nước cũng đánh tiếng xin về thử việc nhân thời điểm này.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng