Đội bắn cung Việt Nam thi đấu World Cup bắn cung 2015

SGGPO – Đội bắn cung Việt Nam đã lên đường tới Thượng Hải (Trung Quốc) thi đấu World Cup bắn cung 2015 do Liên đoàn bắn cung thế giới tổ chức.

World Cup 2015 sẽ tổ chức 4 vòng và cuộc tranh tài ở Thượng Hải (Trung Quốc) là vòng đầu tiên. Các điểm thi đấu tiếp theo sẽ diễn ra tại Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Colombia từ nay tới hết tháng 9. Chung kết của World Cup 2015 diễn ra tại Mexico trong tháng 10.

Dự World Cup vòng 1 ở Thượng Hải (Trung Quốc), Việt Nam đăng ký 15 cung thủ dự tranh ở các nội dung dành cho cung 1 dây và 3 dây đối với nam, nữ. Nhiều cung thủ nổi danh như Nguyễn Tiến Cương, Lộc Thị Đào, Đào Trọng Kiên… đều góp mặt. Đây được xem là cuộc tập dượt thật sự cho các tuyển thủ trước khi tới Singapore thi đấu SEA Games 28-2015.

Nguyễn Tiến Cương là cung thủ lớn tuổi nhất của tuyển Việt Nam tại giải

Vòng 1 sẽ tranh tài từ ngày 5 tới hết 10-5. Tổng cộng có 42 quốc gia góp mặt tại giải. Đáng chú ý, những đội tuyển sắp thi đấu tại SEA Games 28-2015 như Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia và chủ nhà Singapore cũng tham dự và đây là cơ hội cho Việt Nam biết thêm được trình độ của họ.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục