Paragames 3

Đoạt thêm 28 huy chương vàng, Việt Nam đứng thứ hai

Các VĐV diễu hành trong ngày khai mạc (Ảnh: TTO)

19-12 là ngày thi đấu rất thành công của đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam khi đoạt thêm 28 huy chương vàng.

Trong đó, điền kinh tiếp tục là môn chủ lực khi giành thêm 10 huy chương vàng do các VĐV Trần Nguyên Thái (chạy 200 mét, loại thương tật T54), Nguyễn Thị Thủy (200m, T55), Hồng-Nhiên-Tú-Cường (tiếp sức 4x400m), Lê Thị Phương (nhảy cao), Quan Thế Nhiên (800m), Nguyễn Văn Hồng (400m), Nguyễn Hữu Thịnh (400m), Đỗ Đại Khải (nhảy cao), Hoàng Hồng Kiên (200m nữ), Khải-Hồng-Tú-Cường (4x100m). 18 chiếc huy chương vàng còn lại thuộc về bơi lội, bóng bàn, cầu lông.

Như vậy, đoàn Việt Nam đã có được 79 huy chương vàng tạm xếp thứ hai sau đoàn Thái Lan và xếp trên đoàn Malaysia với khoảng cách 10 huy chương vàng. Đại hội sẽ thi đấu các nội dung còn lại vào ngày hôm  nay.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Các môn khác