Đoạt giải nhất tâng bóng nghệ thuật, Saigon Team có chuyến du lịch Tây Ban Nha

(SGGPO).- Cuộc thi tâng bóng nghệ thuật theo nhóm với tên gọi “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” được phát động trên www.tangbongnghethuat.com.vn đã diễn ra đêm chung kết tại SVĐ Quân khu 7. Có 8 đội với 24 thí sinh tham gia tranh tài và Đội hình Vô địch Việt Nam là Saigon Team (ảnh).

Giải thưởng dành cho đội vô địch (3 người) là chuyến đi Tây Ban Nha trị giá 200 triệu đồng; đội Legends đoạt giải nhì trị giá 30 triệu đồng tiền mặt và 6 đội còn lại nhận Giải Khuyến khích, với 15 triệu đồng/đội.

Minh Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

HLV Kiatisak có nhiều lựa chọn ở đội hình xuất phát. Ảnh: Anh Khoa

HLV Kiatisak: ‘Tôi vẫn chưa nghĩ đến ngôi vô địch’

Bàn thắng duy nhất của Xuân Trường, đã giúp cho HAGL đánh bại Hà Nội 1-0 tại vòng 10. Kết quả này giúp cho thầy trò HLV Kiatisak tiếp tục ngự trị trên đỉnh cao bảng xếp hạng tính đến thời điểm này.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Monte Carlo Masters: Stefanos Tsitsipas vs Andrey Rublev - Next Gen đại chiến ở chung kết

Trận chung kết của Monte Carlo Masters 2021 sẽ là “Trận đại chiến giữa 2 đại diện tiêu biểu của lứa Next Gen”, đó là Stefanos Tsitsipas và Andrey Rublev. Liệu đây có phải là câu trả lời cho nghi vấn: “Next Gen chỉ có thể thắng giải khi không có Bộ 3 Titan hiện diện”, vì cả Novak Djokovic lẫn Rafael Nadal đều đến với giải đấu và đều đã bị loại sau giao chiến? Nhưng trước mắt, hãy cứ chào đón nhà Tân vô địch đầu tiên ở CLB Đồng quê Monte Carlo, kể từ thời của Guillermo Coria hồi năm 2004…

Các môn khác