Đoạt giải nhất tâng bóng nghệ thuật, Saigon Team có chuyến du lịch Tây Ban Nha

(SGGPO).- Cuộc thi tâng bóng nghệ thuật theo nhóm với tên gọi “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” được phát động trên www.tangbongnghethuat.com.vn đã diễn ra đêm chung kết tại SVĐ Quân khu 7. Có 8 đội với 24 thí sinh tham gia tranh tài và Đội hình Vô địch Việt Nam là Saigon Team (ảnh).

Giải thưởng dành cho đội vô địch (3 người) là chuyến đi Tây Ban Nha trị giá 200 triệu đồng; đội Legends đoạt giải nhì trị giá 30 triệu đồng tiền mặt và 6 đội còn lại nhận Giải Khuyến khích, với 15 triệu đồng/đội.

Minh Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Than Quang Ninh không được Ban cấp phép VFF cấp phép tham dự V-League 2022. Ảnh: MINH HOÀNG

Than Quảng Ninh không được dự V-League 2022

Ban cấp phép thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) không cấp phép cho Than Quảng Ninh tham dự V-League 2022 vì không đáp ứng được các điều kiện theo quy định bóng đá chuyên nghiệp.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Usyk trong trận thắng AJ

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk: Không quá ấn tượng với chiến thắng KO của Tyson Fury trước Deontay Wilder

Chiến thắng KO mang tính “hủy diệt” gần đây của Tyson Fury “giận dữ” trước Deontay Wilder “áo giáp” khi bảo vệ đai quyền Anh hạng nặng của WBC khiến cả thế giới khâm phục. Tuy nhiên, “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, người cũng vừa có chiến thắng quan trọng trước Anthony Joshua “cơ bắp” để trở thành chủ nhân của các đai WBA (Super), WBO và IBF, lại không thấy ấn tượng.