Doanh số Ford Việt Nam lập kỷ lục tháng 4

Ford Việt Nam vừa công bố doanh số bán lẻ tháng 4 tốt nhất từ trước tới nay, với mức tăng trưởng đạt 40% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 2.430 xe bán ra, được dẫn dắt bởi nhu cầu mạnh mẽ dành cho tất cả dòng xe của hãng. Doanh số bán lẻ cộng dồn từ đầu năm 2016 của hãng đạt mức tăng trưởng 60% so với cùng kỳ năm 2015, giúp Ford củng cố vị thế một trong những nhãn hiệu ô tô có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường tại Việt Nam năm nay. EcoSport, Ranger và Transit tiếp tục dẫn đầu trong mỗi phân khúc tương ứng tại thị trường Việt Nam.

Ford Ranger.

Lãnh đạo công ty cho biết: Từ đầu năm, các đại lý và phòng trưng bày sản phẩm của chúng tôi trên khắp nước luôn bận rộn tiếp nhận đơn đặt hàng mỗi ngày dành cho tất cả dòng xe toàn cầu của Ford. Những mẫu xe đang tiếp tục hấp dẫn người tiêu dùng bởi khả năng đáp ứng cho phong cách sống và làm việc đa dạng của hầu hết khách hàng tại Việt Nam, nhất là những yêu cầu về chất lượng, độ bền, tính an toàn và những công nghệ ưu việt mà mỗi mẫu xe mang lại.

Transit đạt doanh số bán lẻ tháng kỷ lục trong lịch sử, đạt mức tăng trưởng 33% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 641 xe bán ra, góp phần củng cố vị trí “thủ lĩnh” trong phân khúc xe thương mại. Từ đó đóng góp vào doanh số bán lẻ cộng dồn từ đầu năm của Transit tăng 58%, đạt 2.387 xe, một lần nữa khẳng định sự đánh giá cao của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải và du lịch đánh giá cao sự bền bỉ, tính đa dụng và giá trị mà dòng xe thương mại cao cấp này mang lại.

Ford EcoSport.

Ranger vẫn giữ vững ngôi đầu tại thị trường bán tải Việt Nam với doanh số tháng 4 tăng bền vững, đạt 61% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 1.294 xe. Từ đó đóng góp vào doanh số cộng dồn 4 tháng đầu tiên năm 2016 của Ranger tăng 124% so với cùng thời điểm năm ngoái, tương đương 4.365 xe.

EcoSport, dòng xe SUV compact đô thị được ưa chuộng, tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu phân khúc trong tháng 4-2016, đạt mức tăng trưởng 44% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 375 xe bán ra, đóng góp vào doanh số cộng dồn từ đầu năm tăng 28%, tương đương 1.481 xe. Kết quả có được nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa tính tiện dụng của mẫu xe compact nhỏ gọn và sự tiện lợi như chiếc SUV cỡ lớn.

Ford Focus.

Ford Focus mới tiếp tục được khách hàng đón nhận tích cực với 75 xe được bàn giao đến khách hàng trong tháng 4, đóng góp vào doanh số 4 tháng đầu năm tăng 60% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 293 xe. Từ cuối năm 2015, Ford Việt Nam đã ra mắt dòng xe Focus mới với động cơ EcoBoost 1.5L, là mẫu động cơ được trang bị công nghệ cao cấp, thông minh với khả năng đem lại hiệu suất tối ưu mà vẫn đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu.

“Dòng xe Focus mới được kế thừa sức mạnh vượt trội của dòng xe tiền nhiệm trong khi vẫn tiếp tục tập trung nâng cấp mọi khía cạnh- thiết kế, công nghệ thông minh, sức mạnh động cơ và sự tinh tế. Việc tiếp tục mở rộng đầu tư vào các dòng xe toàn cầu của Ford cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng tại Việt Nam”- ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, kết luận.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.