Doanh nghiệp trách nhiệm xã hội hàng đầu châu Á

Công ty Điện tử Samsung

Ngày 19-11, Công ty Điện tử Samsung đã được trao giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm xã hội hàng đầu châu Á vì những đóng góp cho xã hội tại lễ trao giải Doanh nghiệp châu Á Xuất sắc và Bền vững (ACES) năm 2015 (ảnh).

Giải thưởng này là minh chứng cho sự nỗ lực và cam kết của Samsung trong việc ứng dụng phát kiến khoa học- công nghệ vào các dự án cộng đồng, được triển khai rộng khắp trên mạng lưới hoạt động toàn cầu của Samsung nhằm tạo ra những thay đổi tích cực cho người tiêu dùng ở khắp mọi nơi, góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

“Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm xã hội hàng đầu châu Á. Giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực hết mình vì cộng đồng mà Samsung liên tục thực hiện tại các địa phương nơi chúng tôi hoạt động. Samsung cam kết sẽ ứng dụng công nghệ để mang lại thay đổi tích cực và tạo cơ hội cho mọi người ở mọi nơi, đặc biệt là những ứng dụng công nghệ để giải quyết khó khăn trong lĩnh vực giáo dục, tạo công ăn việc làm và chăm sóc sức khoẻ”- bà Irene Ng, Phó Tổng Giám đốc Truyền thông của tập đoàn Samsung Điện tử khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương, cho biết.
Giải thưởng ACES ghi nhận thành tích của những doanh nghiệp và cá nhân thành công trong 2 lĩnh vực gồm tinh thần lãnh đạo và trách nhiệm xã hội. Giải thưởng Trách nhiệm xã hội hàng đầu châu Á được trao cho những doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng. Những đơn vị nhận giải thưởng là đại diện tiêu biểu của doanh nghiệp thực hiện sứ mệnh và thể hiện giá trị chăm sóc cộng đồng và là tấm gương “Công dân tích cực” trong việc thúc đẩy sự phát triển chung của cộng đồng.

Bà Irene Ng chia sẻ thêm: Một trong những lĩnh vực then chốt mà Samsung tập trung đầu tư trong hoạt động trách nhiệm xã hội là giáo dục. Chúng tôi mong muốn mang đến tương lai tốt đẹp hơn cho các bạn trẻ kém may mắn thông qua việc tạo những không gian học tập chất lượng cùng cơ hội tiếp cận công nghệ hiện đại cho họ. Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn và thành tựu phát kiến công nghệ, chúng tôi đã tài trợ hơn 170 trường học và thư viện thông minh, cùng các học viện kỹ thuật số trong toàn khu vực. Thông qua các chương trình này, chúng tôi hy vọng góp phần rút ngắn khoảng cách giáo dục và kỹ thuật số, trang bị cho các bạn trẻ những kỹ năng cần thiết để tìm kiếm công việc trong thời đại bùng nổ kỹ thuật số ngày nay.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

mẫu giày ULTRABOOST 21 sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 28-1.

Từ 'huyền thoại giày chạy' tới 'biểu tượng khai phóng năng lượng'

Ngày 14-1, adidas đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ toàn cầu mẫu giày ULTRABOOST 21, phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng giày chạy bộ đã trở thành huyền thoại suốt 6 năm qua. ULTRABOOST 21 không chỉ là một bản nâng cấp độc đáo về mặt kỹ thuật sản phẩm, mang đậm tính thời trang đương đại theo hướng bền vững, mà đã trở thành một biểu tượng cho sự khai phóng "năng lượng" ẩn sâu bên trong mỗi người.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.