Đoàn Vovinam Việt Nam dự Liên hoan võ thuật quốc tế Bercy 2008

* Đoàn Vovinam Việt Nam đã dự Liên hoan võ thuật quốc tế Bercy 2008 diễn ra tại Paris, Pháp vào tối ngày 29-3 (giờ địa phương) với sự góp mặt của 38 môn võ nổi danh trên thế giới. Các màn biểu diễn của đoàn Việt Nam như: tự vệ nữ, đòn chân tấn công… đã nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt của hơn 15.000 khán giả trong Nhà thi đấu Bercy. Trong 2 ngày 31 và 1-4, đoàn sẽ thăm và giao lưu với một số câu lạc bộ Vovinam Pháp.

* Nguyễn Vũ Quân (Hà Nội) được 6 điểm sau 8 ván và Nguyễn Tuyết Nhung (TPHCM) được 5 điểm sau 6 ván, tạm dẫn đầu giải vô địch hạng Nhất cờ tướng toàn quốc 2008 đang diễn ra tại Cao Bằng.

* Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Đà Nẵng, Hà Nội và TPHCM sẽ cử VĐV tham dự giải cầu lông quốc tế Lào tổ chức ở Viên Chăn từ ngày 23 đến 27-4. Tuy giải không có tiền thưởng nhưng được Liên đoàn cầu lông thế giới tính điểm. Đây là lần đầu tiên Lào tổ chức một giải cầu lông quốc tế nhằm chuẩn bị cho SEA Games 25.  

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác