Đoàn VĐV Việt Nam lạc quan trước cuộc chiến

Đoàn thể thao Việt Nam đã được Tổng cục TDDT tổ chức lễ tiễn ngay tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) tối 28-7 và chính thức lên đường tới Brazil. Trong ngày 31-7, lễ thượng cờ của đoàn Việt Nam sẽ được tổ chức. Được biết, ngay khi nhập Làng VĐV, điều yêu cầu đầu tiên của lãnh đạo đoàn là đội ngũ y tế ổn định chỗ làm việc và phối hợp với bộ phận y tế của BTC để có những chuẩn bị tốt nhất.

Đoàn VĐV Việt Nam lạc quan trước cuộc chiến ảnh 1

Thầy trò tổ điền kinh lên đường

Thông qua facebook cá nhân, các tuyển thủ Việt Nam đã đến Brazil, nhập Làng VĐV Olympic đã tranh thủ đưa hình ảnh của mình và các đồng nghiệp lên với hy vọng giúp người thân yên tâm nơi quê nhà, khuấy động bầu không khí vui nhộn từ bạn bè, và tất nhiên, chính bản thân họ cũng tìm kiếm được chút ít niềm tin, sự lạc quan trước trận chiến cuộc đời ở Rio de Janeiro 2016.

Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên của các VĐV nước nhà có mặt trên đất Brazil cho đến ngày 28-7 từ facebook cá nhân của các tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thành Ngưng, Nguyễn Thị Huyền (điền kinh), Phạm Phước Hưng, Phan Thị Hà Thanh (TDDC), Vũ Thành An (đấu kiếm)…

Đoàn VĐV Việt Nam lạc quan trước cuộc chiến ảnh 2

Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thành Ngưng tranh thủ… selfie

Đoàn VĐV Việt Nam lạc quan trước cuộc chiến ảnh 3

Cô trò đội tuyển TDDC xuất quân

Đoàn VĐV Việt Nam lạc quan trước cuộc chiến ảnh 4

Những tuyển thủ đấu kiếm vui tính

Đoàn VĐV Việt Nam lạc quan trước cuộc chiến ảnh 5

Nhập Làng VĐV Olympic

Đoàn VĐV Việt Nam lạc quan trước cuộc chiến ảnh 6

Nhà ăn trong Làng VĐV

VIỆT HÙNG (tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Bóng đá quốc tế

Nottingham Forest và kỷ lục “bất tử” trong chuyển nhượng

Chelsea “thâu tóm” mọi kỷ lục chuyển nhượng về số tiền đã bỏ ra trong 2 kỳ chuyển nhượng mùa hè và mùa đông, còn cả kỷ lục thương vụ đắt giá nhất bóng đá Anh với tiền vệ Enzo Fernandez từ Benfica với giá 106,8 triệu bảng Anh. Thì đội bóng khiêm tốn Nottingham Forest nắm giữ kỷ lục CLB mua sắm nhiều nhất, lên đến 28 tân binh!

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...

Tốc độ