Đoàn VĐV Việt Nam lạc quan trước cuộc chiến

Đoàn thể thao Việt Nam đã được Tổng cục TDDT tổ chức lễ tiễn ngay tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) tối 28-7 và chính thức lên đường tới Brazil. Trong ngày 31-7, lễ thượng cờ của đoàn Việt Nam sẽ được tổ chức. Được biết, ngay khi nhập Làng VĐV, điều yêu cầu đầu tiên của lãnh đạo đoàn là đội ngũ y tế ổn định chỗ làm việc và phối hợp với bộ phận y tế của BTC để có những chuẩn bị tốt nhất.

Thầy trò tổ điền kinh lên đường

Thông qua facebook cá nhân, các tuyển thủ Việt Nam đã đến Brazil, nhập Làng VĐV Olympic đã tranh thủ đưa hình ảnh của mình và các đồng nghiệp lên với hy vọng giúp người thân yên tâm nơi quê nhà, khuấy động bầu không khí vui nhộn từ bạn bè, và tất nhiên, chính bản thân họ cũng tìm kiếm được chút ít niềm tin, sự lạc quan trước trận chiến cuộc đời ở Rio de Janeiro 2016.

Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên của các VĐV nước nhà có mặt trên đất Brazil cho đến ngày 28-7 từ facebook cá nhân của các tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thành Ngưng, Nguyễn Thị Huyền (điền kinh), Phạm Phước Hưng, Phan Thị Hà Thanh (TDDC), Vũ Thành An (đấu kiếm)…

Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thành Ngưng tranh thủ… selfie

Cô trò đội tuyển TDDC xuất quân

Những tuyển thủ đấu kiếm vui tính

Nhập Làng VĐV Olympic

Nhà ăn trong Làng VĐV

VIỆT HÙNG (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anh em nhà Glazer đã sẵn sàng cho phương án thu lợi khủng từ thương vụ cuối cùng.

Nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán Man.United

Các giải vô địch châu Âu trong thời gian nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2022 nhưng tại Man.United thì không bình yên. Ngay sau khi đội chủ sân Old Trafford xác nhận chia tay Cristiano Ronaldo như một cách để kết thúc những tranh cãi từ bài phỏng vấn của anh, đến lượt gia đình chủ sở hữu Glazer tuyên bố sẵn sàng bán CLB.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Tốc độ