Đoàn VĐV Việt Nam lạc quan trước cuộc chiến

Đoàn thể thao Việt Nam đã được Tổng cục TDDT tổ chức lễ tiễn ngay tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) tối 28-7 và chính thức lên đường tới Brazil. Trong ngày 31-7, lễ thượng cờ của đoàn Việt Nam sẽ được tổ chức. Được biết, ngay khi nhập Làng VĐV, điều yêu cầu đầu tiên của lãnh đạo đoàn là đội ngũ y tế ổn định chỗ làm việc và phối hợp với bộ phận y tế của BTC để có những chuẩn bị tốt nhất.

Thầy trò tổ điền kinh lên đường

Thông qua facebook cá nhân, các tuyển thủ Việt Nam đã đến Brazil, nhập Làng VĐV Olympic đã tranh thủ đưa hình ảnh của mình và các đồng nghiệp lên với hy vọng giúp người thân yên tâm nơi quê nhà, khuấy động bầu không khí vui nhộn từ bạn bè, và tất nhiên, chính bản thân họ cũng tìm kiếm được chút ít niềm tin, sự lạc quan trước trận chiến cuộc đời ở Rio de Janeiro 2016.

Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên của các VĐV nước nhà có mặt trên đất Brazil cho đến ngày 28-7 từ facebook cá nhân của các tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thành Ngưng, Nguyễn Thị Huyền (điền kinh), Phạm Phước Hưng, Phan Thị Hà Thanh (TDDC), Vũ Thành An (đấu kiếm)…

Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thành Ngưng tranh thủ… selfie

Cô trò đội tuyển TDDC xuất quân

Những tuyển thủ đấu kiếm vui tính

Nhập Làng VĐV Olympic

Nhà ăn trong Làng VĐV

VIỆT HÙNG (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tsitsipas hôn chiếc cúp vô địch Monte Carlo Masters

Stefanos Tsitsipas: Lên đỉnh Monte Carlo Masters, nhưng đây chỉ là khởi đầu

Đánh bại Andrey Rublev một cách quá thuyết phục với điểm số 6-3, 6-3 ở trong trận chung kết Monte Carlo Masters 2021, “Anh hùng thành Athens” Stefanos Tsitsipas đã “cụ thể hóa” địa vị Next Gen của mình - bằng một danh hiệu lớn thật sự. Giờ đây, nói đến tên anh, người ta không còn ngần ngại nghĩ về một tay vợt không biết thắng ở những thời khắc quan trọng. Nhưng với Tsitsipas, tất cả chỉ là khởi đầu!

Tốc độ

Loic bất khả chiến bại ở nội dung cá nhân tính giờ. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Loic đòi lại Áo vàng thành công ở chặng đua sở trường cá nhân tính giờ

Nếu như làng xe đạp thế giới có “thần gió” Filippo Ganna bất khả chiến bại ở nội dung cá nhân tính giờ thì Việt Nam có Loic Desriac. Tay đua người Pháp thuộc sở hữu của CLB Bike Life Đồng Nai tiếp tục là người chiến thắng ở chặng 14 Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM – HTV Tôn Đông Á chạy cá nhân tính giờ 7 km vào sáng nay tại Tam Kỳ (Quảng Nam).