Đoàn VĐV Việt Nam lạc quan trước cuộc chiến

Đoàn thể thao Việt Nam đã được Tổng cục TDDT tổ chức lễ tiễn ngay tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) tối 28-7 và chính thức lên đường tới Brazil. Trong ngày 31-7, lễ thượng cờ của đoàn Việt Nam sẽ được tổ chức. Được biết, ngay khi nhập Làng VĐV, điều yêu cầu đầu tiên của lãnh đạo đoàn là đội ngũ y tế ổn định chỗ làm việc và phối hợp với bộ phận y tế của BTC để có những chuẩn bị tốt nhất.

Thầy trò tổ điền kinh lên đường

Thông qua facebook cá nhân, các tuyển thủ Việt Nam đã đến Brazil, nhập Làng VĐV Olympic đã tranh thủ đưa hình ảnh của mình và các đồng nghiệp lên với hy vọng giúp người thân yên tâm nơi quê nhà, khuấy động bầu không khí vui nhộn từ bạn bè, và tất nhiên, chính bản thân họ cũng tìm kiếm được chút ít niềm tin, sự lạc quan trước trận chiến cuộc đời ở Rio de Janeiro 2016.

Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên của các VĐV nước nhà có mặt trên đất Brazil cho đến ngày 28-7 từ facebook cá nhân của các tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thành Ngưng, Nguyễn Thị Huyền (điền kinh), Phạm Phước Hưng, Phan Thị Hà Thanh (TDDC), Vũ Thành An (đấu kiếm)…

Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thành Ngưng tranh thủ… selfie

Cô trò đội tuyển TDDC xuất quân

Những tuyển thủ đấu kiếm vui tính

Nhập Làng VĐV Olympic

Nhà ăn trong Làng VĐV

VIỆT HÙNG (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White và McGregor từng có mối quan hệ như là "Thầy - trò"

Xung quanh vụ ”Gã điên Ailen” Conor McGregor sẽ thượng đài với “Thượng nghị sĩ” Manny Pacquiao: “Thầy - trò” trở mặt!

Thông tin “Gã điên Ailen” Conor McGregor sẽ thượng đài với huyền thoại quyền Anh người Philippines - Manny Pacquiao, chẳng những khiến làng MMA - UFC chấn động mà còn khiến cho mối quan hệ “Thầy - trò” của McGregor và ông bầu trọc đầu Dana White đi đến bờ vực sụp đổ. Cả 2 không ngần ngại chỉ trích nhau dữ dội sau vụ “rò rỉ thông tin này”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Champions League mùa giải 2020-2021 đã chính thức sôi động trở lại.

Đêm nay bốc thăm vòng bảng Champions League

Loạt trận play-off Champions League mùa giải 2020-2021 đã kết thúc vào đêm thứ tư, cũng xác định xong 32 đội tham dự vòng bảng. UEFA cũng sẽ tiến hành bốc thăm phân bảng vào đêm nay, 1-10.

Quần vợt

Andrey Rublev

Roland Garros: Vật vã sau 5 ván đấu, Rublev vẫn thích thể thức thi đấu ở đây và ở Wimbledon

Andrey Rublev, “một tay súng trẻ người Nga khác” tuy không bị loại sớm như Daniil Medvedev, nhưng cũng phải vật vã trải qua trận đấu 5 ván dài 3 giờ 17 phút đồng hồ. Sau khi đánh bại Sam Querrey một cách hú vía với điểm số ngược dòng 6-7 (5-7), 6-7 (4-7) và 7-5, 6-4 rồi 6-3, Rublev vẫn bày tỏ quan điểm, anh thích giữ nguyên thể thức thi đấu không áp dụng tie-break ở ván 5, hoặc ít ra cũng giống như ở giải Wimbledon…

Tốc độ