Đoàn Văn Marcelo đón hung tin trước trận gặp ĐTLA

Hậu vệ nhập tịch người Brazil của đội B.Bình Dương đột ngột đổ ập xuống sân sau buổi tập vào chiều qua khi nhận tin dữ từ quê nhà báo qua. Từ tai nạn giao thông, cha của anh đã tử nạn tại chỗ còn mẹ của anh thì bị thương nặng. Các đồng đội của Marcelo đã đến chia buồn cùng anh trước mất mát quá lớn trên.

Lãnh đạo đội B.Bình Dương tìm mọi cách nhanh nhất cho Đoàn Văn Marcelo trở lại quê nhà. Ảnh: H.Hùng

Lãnh đạo CLB B.Bình Dương đã gặp gỡ chia buồn và tạo điều kiện nhanh nhất để Marcelo về quê chịu tang cha, nhanh nhất thì sáng nay Marcelo sẽ lên máy bay để về Brazil. Vắng Đoàn Văn Marcelo cũng là thiệt thòi không nhỏ cho trong giai đoạn hiện nay khi trung vệ này đã trở thành “linh hồn” của hàng thủ B.Bình Dương từ đầu mùa.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng