Đoàn Văn Marcelo đón hung tin trước trận gặp ĐTLA

Hậu vệ nhập tịch người Brazil của đội B.Bình Dương đột ngột đổ ập xuống sân sau buổi tập vào chiều qua khi nhận tin dữ từ quê nhà báo qua. Từ tai nạn giao thông, cha của anh đã tử nạn tại chỗ còn mẹ của anh thì bị thương nặng. Các đồng đội của Marcelo đã đến chia buồn cùng anh trước mất mát quá lớn trên.

Lãnh đạo đội B.Bình Dương tìm mọi cách nhanh nhất cho Đoàn Văn Marcelo trở lại quê nhà. Ảnh: H.Hùng

Lãnh đạo CLB B.Bình Dương đã gặp gỡ chia buồn và tạo điều kiện nhanh nhất để Marcelo về quê chịu tang cha, nhanh nhất thì sáng nay Marcelo sẽ lên máy bay để về Brazil. Vắng Đoàn Văn Marcelo cũng là thiệt thòi không nhỏ cho trong giai đoạn hiện nay khi trung vệ này đã trở thành “linh hồn” của hàng thủ B.Bình Dương từ đầu mùa.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hanoi FC cho CLB Công an nhân dân mượn ‘sao’ U23 Việt Nam đá giải hạng Nhất

Hanoi FC cho CLB Công an nhân dân mượn ‘sao’ U23 Việt Nam đá giải hạng Nhất

CLB bóng đá Hà Nội (Hanoi FC) vừa cho CLB bóng đá Công An Nhân Dân (Giải hạng Nhất quốc gia) mượn Vũ Tiến Long, Nguyễn Tuấn Anh và trước đó là Trần Văn Đạt. Theo lãnh đạo Hanoi FC, đó là cách đội bóng thủ đô giải quyết bài toán “khủng hoảng thừa” cầu thủ trẻ ở V.League, để không làm lãng phí, thui chột tài năng.

Phủi 365

Bầu Trung (bên trái) trong đêm Gala trao giải bóng đá vô địch Thanh Hóa Miền Nam năm 2020.

Giải Bóng đá Vô địch Thanh Hóa Miền Nam - Cup Định Hướng lần 9-2022: Hứa hẹn những ngày tranh tài sôi động

Sau một năm bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19, Giải bóng đá Vô địch Thanh Hóa khu vực miền Nam thường niên đã quay trở lại. Đây được xem là giải bóng đá hội đồng hương có quy mô tổ chức lớn nhất cả nước, với sự mong đợi của hàng ngàn cổ động viên xứ Thanh tại phía Nam.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.