Đoàn Văn Hậu không còn tên trong danh sách Heerenveen SC trên trang Transfermarkt

SGGPO

Mới đây, trang web có tiếng về việc lên danh sách cầu thủ chuyển nhượng trên thế giới là Transfermarkt đã cập nhật thông tin mới. Qua đó, ở danh sách Heerenveen SC hiện tại không còn thấy xuất hiện tên hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ này đã xuất hiện trong danh sách CLB Hà Nội.

Văn Hậu gặp cạnh tranh rất lớn tại Heerenveen SC.

Văn Hậu gặp cạnh tranh rất lớn tại Heerenveen SC.

Văn Hậu hiện nay chưa rõ ràng chuyện đi hay ở lại cùng Heerenveen SC trong mùa bóng tới. Hợp đồng cho mượn cầu thủ này giữa CLB Hà Nội và Heerenveen SC đã kết thúc nhưng đôi bên chưa chốt hạ chuyện tương lai của cầu thủ này.

Mới đây lãnh đạo CLB Hà Nội đã lên tiếng, họ cho biết sẵn sàng hỗ trợ về lương để Văn Hậu tiếp tục ở lại Hà Lan mùa bóng tới. Nhưng thời hạn mà phía CLB Hà Nội đưa ra để Heerenveen SC trả lời đã trễ 4 ngày mà chưa có phúc đáp. Và thêm sự kiện mà trang Transfermarkt vừa xóa tên Văn Hậu khỏi danh sách Heerenveen và điền anh vào lực lượng Hà Nội FC với ghi chú: Kết thúc hợp đồng cho mượn. Ngoài Văn Hậu càng làm cho hy vọng ở lại Hà Lan của Hậu thêm khó.

Đoàn Văn Hậu không còn tên trong danh sách Heerenveen SC trên trang Transfermarkt ảnh 1 Giữa CLB chủ quản là CLB Hà Nội và Heerenveen SC vẫn chưa tìm được tiếng nói chung, dù phía CLB Hà Nội đã xuống nước.
“Chìa khóa” vấn đề lúc này nằm trong tay các ông chủ của Heerenveen SC mà việc cả mùa bóng chỉ đá có 2 phút trong đội hình chính của CLB này thì gần như đã có đánh giá về năng lực. Trên thực tế thì việc sinh hoạt, tập luyện cùng đội bóng này đã là cơ hội lớn cho Văn Hậu trui rèn thêm trình độ bởi ở tuổi 22 hiện tại, tương lai đang rất rộng mở với hậu vệ tài năng này.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty VPF đang chuẩn bị nhiều phương án cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021

Giai đoạn hai LS V-League 2021 khả năng thi đấu tại 1 cụm sân

Theo kế hoạch LS V-League 2021 dự kiến được nối lại vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Giải sẽ kết kết thúc đúng tiến độ vào cuối tháng 8 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập trung đội tuyển quốc gia tham dự vòng loại 3 World Cup 2022.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.