Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28 với trang phục mới

(SGGPO). – Trong ngày 19-5, đoàn thể thao Việt Nam đã ra mắt trang phục mới cho các thành viên của đoàn sẽ mặc tại SEA Games tới đây.

Theo đó, các thành viên của đoàn Việt Nam sẽ có trang phục veston xanh, quần kaki trắng cùng áo sơ mi xanh và hồng là trang phục trình diễn sẽ mặc trong các lễ thượng cờ và khai mạc. Lãnh đạo đoàn Việt Nam cùng nhà tài trợ may Đức Giang khẳng định, bộ trang phục mang đúng tinh thần tỏa sáng đất trời và tinh thần Việt nhằm nâng tầm của các thành viên đoàn Việt Nam cũng như tạo được sự tự tin cho từng gương mặt.

Trang phục mới của thành viên Việt Nam tại SEA Games 28-2015. Ảnh: NGỌC HẢI.

Ngoài bộ trang phục trình diễn, năm nay, đoàn Việt Nam thi đấu tại SEA Games sẽ có bộ trang phục thi đấu từ nhà sản xuất đồ thể thao Động Lực.

Trưởng đoàn Trần Đức Phấn cho biết, hiện cả đoàn thể thao Việt Nam đã có 15 nhà tài trợ khác nhau và tổng tiền mặt dành cho thưởng lên tới hơn 2 tỉ đồng. Một chi tiết đáng chú ý là mỗi VĐV đoạt HCV tại SEA Games 28 năm nay có cơ hội được nhận hiện vật giá trị như xe máy, tivi, điện thoại.

Trong ngày 25-5, đội bóng đá nam sẽ là đội tuyển đầu tiên của thể thao Việt Nam lên đường đi thi đấu SEA Games 28. Ngày 2-6, cánh quân đông đảo nhất của chúng ta sẽ lên đường (trong đó có Trưởng đoàn). Nếu không có gì thay đổi, ngày 2-6 cũng là ngày BTC tiến hành lễ thượng cờ cho đoàn thể thao Việt Nam.

Vào tối 19-5 tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội, lễ xuất quân của thể thao Việt Nam được tổ chức. Đây cũng là thời điểm để đoàn Việt Nam chính thức khẳng định sự chuẩn bị đã sẵn sàng và chờ ngày lên đường đi thi đấu. Đoàn Việt Nam dự SEA Games 28-2015 với 570 thành viên trong đó có 392 VĐV đặt mục tiêu giành từ 56 tới 65 HCV.

MINH CHIẾN
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Tốc độ

Nguyễn Tấn Hoài một lần nữa mừng chiến thắng. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Nguyễn Tấn Hoài lần thứ hai thắng chặng tiến sát Áo vàng Loic

Tay đua của đất Sen Hồng Nguyễn Tấn Hoài được sự hỗ trợ tích cực của người đàn em Trần Tuấn Kiệt đã đánh bại Lê Nguyệt Minh về nhất chặng 9 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM – Tôn Đông Á 2021 từ Nghệ An đi Quảng Bình, qua đó nhận 10 giây thưởng tiến gần tới Áo vàng của Loic.