Đoàn thể thao Việt Nam lên đường dự SEA Games 27

(SGGP).- Hôm nay 4-12, chuyến bay thẳng đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam trên chuyên cơ của Vietnam Airlines sẽ đến thủ đô Nay Pyi Taw của Myanmar với 182 thành viên, dẫn đầu là trưởng đoàn Lâm Quang Thành. Sau chuyến đầu tiên này, còn 2 chuyến bay thẳng vào ngày 9 và 12-12. Có một số đội thể thao hiện còn đang tập huấn ở nước ngoài sẽ có lịch trình di chuyển riêng tùy vào lịch thi đấu. Tại Nay Pyi Taw, phần lớn đoàn thể thao Việt Nam sẽ ở trong làng VĐV, tuy nhiên vẫn có hơn 10 đội tuyển phải ở các khách sạn bên ngoài do ban tổ chức bố trí nhưng không xa các địa điểm thi đấu. Đến nay, mọi công tác hậu cần, chuyên môn đã chuẩn bị xong.

Môn Wushu sẽ mở màn cuộc chinh phục của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 27.

YẾN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Dimitrov (ngoài cùng bên trái) bị cha của Djokovic cáo buộc là "trường hợp siêu lây nhiễm"

Cha của Djokovic đổ thừa Dimitrov phải chịu trách nhiệm, nói anh này là “siêu lây nhiễm”

Trong khi Novak Djokovic đã đăng đàn xin lỗi, nói anh và BTC giải đấu giao hữu - biểu diễn Adria Tour hối tiếc sâu sắc vì những thiệt hại đã gây ra, rằng họ đã sai khi tổ chức giải đấu ngay vào thời điểm này, thì cha của anh, ông Srdjan Djokovic lại “đổ thêm dầu vào lửa” vì trút mọi trách nhiệm sang cho… Grigor Dimitrov, “bệnh nhân đầu tiên”, thậm chí còn cho rằng tay vợt người Bulgraria là “một trường hợp siêu lây nhiễm”!

Các môn khác

SEA Games 31 tại Việt Nam dự kiến sẽ tổ chức 40 môn thi đấu. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hơn 7.000 VĐV sẽ tham dự SEA Games 31

Trong buổi làm việc mới đây giữa Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Lê Khánh Hải với Tổng cục TDTT, tinh thần chung chính là ngành thể thao Việt Nam sẽ phối hợp với nhiều ngành liên quan để cùng tổ chức một kỳ SEA Games 31 đầy ý nghĩa, chuẩn mực và để lại trong lòng bạn bè quốc tế hình ảnh đẹp về Việt Nam.