Đoàn thể thao Việt Nam giảm số thành viên

SGGPO

Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 sẽ cắt giảm khoảng 13 thành viên so với số đăng kí dự kiến ban đầu sau khi một nội dung thi đấu không tổ chức.

Đoàn thể thao Việt Nam đã phải cắt giảm thành viên bóng ném bãi biển nữ. Ảnh: Q.LƯỢNG

Đoàn thể thao Việt Nam đã phải cắt giảm thành viên bóng ném bãi biển nữ. Ảnh: Q.LƯỢNG

Đội bóng ném bãi biển nữ Việt Nam trở thành đội tuyển thể thao không may mắn nhất khi không thể dự SEA Games 31. Do nội dung bóng ném nữ không đủ số quốc gia đăng kí thi đấu theo đúng điều lệ (nữ Indonesia đã bỏ phút cuối ở thời hạn đăng kí) nên môn này sẽ vắng mặt tại SEA Games 31 ở Việt Nam.

Danh sách dự kiến thành viên ban đầu của Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 gồm 1.359 thành viên. Sau đó, Đoàn đã xem xét rà soát và bổ sung đồng thời không có 13 thành viên của đội bóng ném bãi biển nữ nằm trong danh sách. Dự kiến, thành viên Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 không vượt quá 1.372 thành viên.

Thời gian này, các đội tuyển bóng ném đang tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 31 và nội dung bóng ném tập tại TPHCM. Môn bóng ném bãi biển sẽ thi đấu trên điểm đấu ở Quảng Ninh và đây cũng là điểm tranh tài cùng với môn bóng chuyền bãi biển tại SEA Games 31.

Trước đó, môn bóng ném trong nhà của SEA Games 31 (thi đấu tại Bắc Ninh) đã chốt danh sách và chỉ có 3 đội nam, 3 đội nữ thi đấu (gồm chủ nhà Việt Nam).

Danh sách Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 sẽ sớm được Bộ VH-TT-DL phê duyệt và Trưởng Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 sẽ là Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT – ông Trần Đức Phấn.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp