Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam kết thúc thời gian cách ly

SGGPO
Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam sẽ kết thúc cách ly y tế theo quy định về phòng tránh Covid-19 trong ngày 11-9.

Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam đã hoàn tất cách ly, sẽ trở về các địa phương để tiếp tục tập luyện.

Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam đã hoàn tất cách ly, sẽ trở về các địa phương để tiếp tục tập luyện.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đồng thời là Trưởng Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam dự Paralympic Tokyo 2020 - ông Nguyễn Hồng Minh cho biết ở ngày 11-9 "ngày 11-9 là thời điểm kết thúc thời gian cách ly 7 ngày theo quy định đối với tất cả thành viên đoàn. Chúng tôi khi được về điểm cách ly đã tuân thủ đúng quy định của các cơ quan y tế sở tại và hiện tất cả có sức khỏe tốt". 

Ông Minh cũng cho biết, dự kiến ngày 12-9, các thành viên sẽ được trở về nơi cư trú bởi trong ngày 11-9 còn lượt kiểm tra Covid-19 cuối. 15 thành viên của Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tại Paralympic Tokyo 2020 đã được tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19 trước khi tới Nhật Bản. 

Sau khi hết 7 ngày cách ly, các HLV, VĐV thể thao người khuyết tật sẽ tạm lưu lại ở Hà Nội và chờ thời điểm thích hợp để di chuyển trở lại các nơi tập luyện tại Đà Nẵng và TPHCM như trước khi đi Nhật Bản. Tại kỳ Paralympic Tokyo 2020, Đoàn Việt Nam giành được 1 chiếc HCB ở môn cử tạ nam của VĐV thể thao người khuyết tật Lê Văn Công.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fury là võ sĩ hạng nặng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

Tyson Fury “giận dữ”: Có thể đấm gục Oleksandr Usyk sau khi đi pub và uống 10 panh bia, gọi AJ là gã hèn

“Vua Digan” Tyson Fury đang tỏ ra rất ngạo mạn với cục diện mới của làng đánh quyền thế giới, sau khi “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk đánh bại Anthony Joshua “cơ bắp” những 2 lần và đang sở hữu đai WBA (Super), WBO và IBF. Với diễn biến hiện tại, Fury “giận dữ” rất muốn đấu với võ sĩ người Ukraine, nhưng anh cũng liên tục ngụ ý rằng, Usyk chỉ thuộc “hạng trung”!

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ