Trong bài phát biểu của mình tại Dinh Tổng thống ở Bogor, Tây Java, ông Widodo nói: “Tôi muốn chúng ta vươn lên tốp 2 ở SEA Games 30 tại Philippines”.
Ông Widodo cho biết các vận động viên Indonesia dự kiến sẽ cải thiện thành tích của họ ở kỳ Đại hội này mặc dù đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Với tinh thần chiến đấu vững chắc và sự hỗ trợ của 260 triệu người Indonesia, ông nói các vận động viên nên cố gắng hết sức để giành được nhiều huy chương nhất có thể ở sân chơi lớn nhất khu vực diễn ra hai năm một lần, mà Philippines có lần thứ tư đăng cai.
Tại buổi lễ còn có sự tham dự của Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Zainudin Amali, Tổng thống Widodo đã trao lá cờ xuất quân cho Trưởng đoàn Harry Warganegara.

Các tin, bài viết khác
-
Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn: Các VĐV Việt Nam đã thi đấu công bằng để giành thành tích tốt nhất
-
Bùi Hoàng Việt Anh và Nguyễn Thanh Bình: Những lá chắn thép nơi hàng phòng ngự
-
Nhâm Mạnh Dũng: ‘Bàn thắng vào lưới U23 Thái Lan là quý giá nhất sự nghiệp’
-
Khoảnh khắc đăng quang của U23 Việt Nam tại SEA Games 31
-
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31: Việt Nam xếp nhất toàn đoàn với 205 HCV
-
VĐV nhận thưởng bao nhiêu với mỗi tấm huy chương SEA Games 31?
-
HLV Park Hang-seo: ‘Tấm HCV SEA Games 31 có quá nhiều ý nghĩa’
-
Đội tuyển Việt Nam được thưởng ‘nóng’ 2 tỷ đồng
-
Xem lại góc quay khác pha đánh đầu của Nhâm Mạnh Dũng
-
HLV Polking (U23 Thái Lan): ‘Tôi rất ngưỡng mộ ông Park’