Đoàn rước đuốc Olympic Bắc Kinh đến TPHCM

Ảnh: V.DŨNG

23 giờ 30  đêm 28-4, đoàn vận động viên rước đuốc Olympic Bắc Kinh 2008 đã đến TPHCM sau hơn 1 tháng thực hiện hành trình rước đuốc khắp thế giới. Ông Hoàng Vĩnh Giang (ảnh - bên phải), Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam ra đón đoàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Dự kiến, đoàn rước đuốc Olympic sẽ tổ chức mít tinh trọng thể tại Nhà hát TPHCM tối nay, 29-4.

V.L

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Federer hiện đang xếp hạng 5 thế giới, nhưng...

Phó Chủ tịch LĐQV Đức Dirk Hordorff: Lẽ ra Roger Federer không còn ở trong tốp 50 thế giới

Không chơi bóng nhiều trong mùa giải năm nay, thế nhưng huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ - Roger Federer, vẫn giữ được ngôi hạng 5 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP, với tổng điểm 6.630, thua “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev những 1840 điểm. Điều này khiến cho một chuyên gia - Phó Chủ tịch LĐQV Đức, ông Dirk Hordorff cảm thấy bất mãn.

Các môn khác

Trận Tyson vs Jones thu về 50 triệu USD tiền PPV

Trận Mike Tyson vs Roy Jones kiếm được 50 triệu USD từ PPV, các cựu quyền thủ sôi sục quay trở lại

Không phải “những trận đọ quyền, so găng của những gã trai trẻ sung sức và khát khao”, những kẻ vẫn đang thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp; trận đấu giữa “2 ông già đã từng giải nghệ từ đời tám hoánh, nay liều mạng quay trở lại” mới là đỉnh cao của nghệ thuật kiếm tiền trong làng quyền Anh của năm 2020. Mike “thép” Tyson và “Công dân Nga” Roy Jones đang khiến nhiều cựu quyền thủ sôi sục muốn tái xuất trên sàn đài…