Đoạn kết buồn

- Mấy ngày qua, đi đâu cũng nghe dân nhậu la toáng lên việc bị CSGT tuýt còi kiểm tra nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông. Trong đó phần đông người vi phạm là lao động phổ thông, đi nhậu sau giờ làm việc xong mới về nhà.

- Ông và tui nên cẩn thận. Mọi khi chạy xe ôm xong còn ghé lai rai chút đỉnh giờ thôi bia rượu mua về nhà xử cho chắc ăn.

- Buồn cười là có nhiều trường hợp bỏ phương tiện lại hiện trường, không hợp tác.

- Người ta gọi nó là bỏ của chạy lấy người, bởi ở lại chịu phạt có khi mức tiền phạt còn cao hơn giá trị của chiếc xe có mà chết à?

- Ô hố! Nói chuyện bỏ chạy làm tui nhớ hôm qua ông Lê Thụy Hải đã đệ đơn xin từ chức Giám đốc kỹ thuật CLB Thanh Hóa vì lý do sức khỏe.

- Chắc ông ấy có vấn đề về sức khỏe.

- Dân trong nghề không nghĩ thế mà cho rằng đến giờ Thanh Hóa không còn khả năng vô địch Vi-lít nên ông xin vọt trước. Bàn về nó không ít người tỏ ra tiếc cho ông thầy gốc Hà Tây (cũ).

- Tiếc là tiếc thế nào?

- Nhà cầm quân họ Lê được cho là một trong những người có thành tích giàu nhất của bóng đá nội với 3 chức vô địch Vi-lít với B.Bình Dương (2007, 2008, 2014), 2 lần á quân vào các năm 2005 (SHB Đà Nẵng), 2006 (B.Bình Dương)… Nếu như sau khi kết thúc mùa giải 2014 với đội bóng miền Đông Nam bộ ông rửa tay gác kiếm sẽ có cái kết đẹp.

- Thanh Hóa thật ra từng thi đấu tốt nhưng càng về cuối giải càng đuối trong cuộc đua vô địch với Hải Phòng, SHB Đà Nẵng và HN T&T.

- Tui nói thẳng, với lực lượng của Thanh Hóa đang có cộng tài nghệ của ông Hải “lơ” nếu đem ra đấu tay bo với từng đối thủ thì chưa biết mèo nào cắn mỉu nào. Chỉ tiếc, Vi-lít năm nay 4 đội bóng nhà bầu Hiển luôn đưa các đối thủ vào thế trên đe dưới búa, nên Thanh Hóa mới ra nông nỗi.

- Nhìn cảnh ra đi không kèn trống của ông Lê Thụy Hải lại thấy đúng là Thanh Hóa tính không bằng… bầu Hiển tính. Thương cho ông già gân có đoạn kết chẳng lấy gì vui vẻ.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh buồn nản của Canelo sau trận thua Mayweather hồi 8 năm về trước

Canelo Alvarez và trận thua duy nhất (I): Được Floyd Mayweather dạy cho bài học, giờ trở thành Đệ nhất quyền thủ

Vô địch thế giới ở 4 hạng cân khác nhau, dám từ hạng trung phi thăng lên cả hạng dưới nặng và đánh bại võ sĩ sừng sỏ người Nga Sergei Kovalev, giờ đây đang tràn đầy tham vọng “Nhất thống giang hồ làng quyền hạng siêu trung” khi đấu với võ sĩ đẳng cấp người Anh Billy Joe Saunders vào cuối tuần này, Canelo xứng danh là “Đệ nhất quyền thủ” không kể cân. Nhưng để được như ngày hôm nay, anh đã phải trải qua bài học đau thương từ Floyd Mayweather hồi 8 năm trước…