Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2008

Đỗ Tuấn Anh lần thứ hai thắng chặng

Sáng 23-4, đoàn đua tiếp tục thi đấu chặng 12 từ Pleiku đến Buôn Ma Thuột dài 168km. Tay đua Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp) xuất sắc cán đích đầu tiên với thời gian 4 giờ 25 phút 27 (tốc độ trung bình 37,973km/giờ). Đây là lần thứ hai Đỗ Tuấn Anh về nhất chặng, bởi ở chặng 3 Thanh Hóa – Vinh, tay đua Domesco Đồng Tháp này cũng là người về đầu. Tay đua Tăng Trí Hùng (Cấp thoát nước MT Bình Dương) về nhì và Lâm Công Danh (Bảo vệ thực vật An Giang) về ba.

Đáng chú ý nhất là tay đua từng về nhất 2 chặng và luôn giữ áo xanh cho đến chặng 10 – Muhamad Zamani (Malaysia) đã không hoàn tất chặng 12, buộc phải lên xe vớt của BTC nên không còn khả năng tranh chấp các danh hiệu cá nhân.

Sau 12 chặng, thứ tự không trong bảng tổng sắp không có gì thay đổi. Tay đua Trần Văn Ngọc Ẩn giữ áo vàng, Lê Văn Duẩn (Dofilm) giữ áo xanh, Nguyễn Văn Tài (Domesco Đồng Tháp) giữ áo đỏ và Domesco Đồng Tháp tạm đứng đầu giải đồng đội.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Quần vợt

Các môn khác