Đỗ Hà diễn show mở màn Milan Fashion Week trình diễn bộ sưu tập xuân hè 2017 của thương hiệu Grinko

° Đỗ Hà diễn show mở màn Milan Fashion Week trình diễn bộ sưu tập xuân hè 2017 của thương hiệu Grinko (ảnh).

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Đỗ Hà tấn công sàn diễn Milan và cô được chọn để diễn ở show mở màn. Cô là người mẫu trưởng thành từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2012 và là mẫu châu Á duy nhất tham gia show của Grinko. Milan Fashion Week mùa xuân hè 2017 diễn ra từ ngày 21 đến 26-9.

° Noo Phước Thịnh cùng học trò quay MV về môi trường tại Long Hải- Vũng Tàu (ảnh). MV Màu xanh là sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Rapper, được nhạc sĩ Duy Anh thổi vào một làn gió mới với bản phối hoàn toàn mới.

MV gửi đến người xem những hình ảnh xanh mát, bao la của biển trời và rừng núi. Trong MV này, Noo Phước Thịnh là người thầy đồng hành và ghi lại những khoảnh khắc, những hành động đẹp của các bé dành cho môi trường sống. Team Noo đã truyền đến thông điệp không nên hút thuốc ở giữa rừng vì chỉ một mẩu thuốc nhỏ cũng có thể làm cháy cả khu rừng. Và con người không nên xả rác trên bờ biển vì hành động đó sẽ từng ngày làm ô nhiễm biển.

° Nhà thiết kế Công Trí và Trương Ngọc Ánh (ảnh) làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Australia vào ngày 14-10.

“Ghế nóng” còn có các giám khảo: Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2015 Nguyễn Thị Lan Phương; doanh nhân Ngọc Trâm, CEO Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng và Những cộng sự; Betty Bùi, người kế nhiệm Orient Skincare & Laser Center.

° Hoàng Thùy Linh phá cách với tóc ngắn (ảnh).

Trong những ngày lưu lại Hà Nội theo lịch làm việc, Hoàng Thùy Linh tái ngộ stylist Hoàng Ku để thực hiện một bộ ảnh street-style ngẫu hứng theo phong cách cá tính và tối giản rất ấn tượng của trường phái minimalism. Hiện tại, Hoàng Thùy Linh đang có những dự án đồng hành thí sinh cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 5. Cô cũng đang chuẩn bị cho sự xuất hiện đặc biệt của mình trong đêm chung kết Vietnam Next Top Model 2016 trực tiếp trên VTV3 vào ngày 2-10.

KHẮC THI- THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoàng cao - áo trắng nón đen ngồi trên khán đài (Ảnh Đình Viên)

Hoàng cao ở SPL - S4: Tâm sự người chiến binh phải ngồi trên khán đài, nỗi đau khi bị hiểu lầm và khả năng không chơi giai đoạn 2

Tôi vẫn nhớ mãi khoảnh khắc “cái đẩu” của Hoàng cao gây chuyện ở CK của VPL - S2 (SVĐ Hoàng Mai - Hà Nội), trận đấu giữa Song Hùng và Kardiachain Sài Gòn, 2 đại biểu phủi miền Nam, tranh phong ngay giữa lòng quê hương bóng phủi, như-một-thước-phim-quay-chậm. Trước đó 3 phút, Hoàng cao thậm chí còn cúi đầu mệt mỏi khi Kardiachain Sài Gòn, với ưu thế hơn người, vượt lên dẫn 2-1. Nhưng từ cú phất bóng đá phạt góc điệu đà của Hạnh Ozil, Hoàng cao lòn từ phía sau lên, và ghim thẳng “cái đầu” khiến bóng đi vào góc hẹp…