Đồ chơi “độc” cho smartphone

IPhone-Controlled Bug

Sản phẩm trông giống một con bọ mà bạn có thể kiểm soát bằng điện thoại iPhone. Thiết bị có thể điều khiển từ xa với khoảng cách lên đến 6m và được trang bị pin sạc qua cổng USB. Bạn có thể "lái" con bọ nhờ một bộ phát có thể cắm vào jack tai nghe của iPhone. Giá bán khoảng 40 USD.

MOTO TC Rally

Đây là một chiếc ô tô điều khiển từ xa qua smartphone và có thể sạc bằng cổng USB, có giá bán khoảng 60 USD. Ứng dụng hiện chỉ hỗ trợ thiết bị iOS phiên bản 6.0 trở lên. Bạn có thể bẻ lái khi nghiêng thiết bị iOS hay có thể sử dụng tay lái trên màn hình cảm ứng. Điều thú vị là bạn có thể thay đổi trực tiếp nhanh chóng cách điều khiển xe ngay trong ứng dụng. Đây là một sản phẩm thú vị giúp bạn có thể trải nghiệm cũng như rèn luyện khả năng lái xe của mình.

Smart Plane

Smart Plane được giới thiệu là một chiếc máy bay tưởng tượng, có tốc độ bay chậm và có thể bay đứng một chỗ, thiết kế bền bỉ phù hợp dùng cho mục đích trong nhà lẫn ngoài trời. Ứng dụng điều khiển thiết bị, hiện đã có phiên bản dành cho iOS và Android, được xây dựng để mô phỏng tương tự không gian của buồng lái máy bay thực tế nhờ công nghệ FlightAssist. Máy bay được cấp nguồn bằng pin lithium-polymer có thể bay liên tục 30 phút và chỉ cần 15 phút sạc đầy. Smart Plane có giá bán khoảng 70 USD.

Tankbot

Tankbot được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong các môi trường “mê cung”. Thiết bị có thể được điều khiển để vượt qua những chướng ngại vật một cách dễ dàng thông qua các cảm biến hồng ngoại. Bạn có thể để Tankbot chạy tự do hoặc điều khiển bằng smartphone iOS hay Android. Chỉ cần nhấn kết nối với smartphone và sau đó bạn có thể điều khiển Tankbot để đua hay đấu với các Tankbot khác. Sản phẩm có giá bán khoảng 25 USD, có 7 màu khác nhau để người dùng lựa chọn và có thể sạc qua cổng USB.

Quân Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nestlé MILO 'Bước đi đầu cho hành trình năng động' và trao tặng 20 bộ trụ bóng rổ cho các trường tại Cần Thơ

Nestlé MILO 'Bước đi đầu cho hành trình năng động' và trao tặng 20 bộ trụ bóng rổ cho các trường tại Cần Thơ

Tiếp nối những nỗ lực nhằm đẩy mạnh chương trình Năng Động Việt Nam tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và trên khắp Việt Nam nói chung, chương trình "Ngày hội đi bộ", do Nestlé MILO và Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức, lần đầu tiên diễn ra tại thành phố Cần Thơ vào sáng nay (22/11) với chủ đề “Bước đi đầu cho hành trình năng động”.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.