ĐKVĐ PVF khởi đầu ấn tượng

Khởi tranh vòng loại giải bóng đá U.17 quốc gia - Cúp Thái Sơn Nam 2016

Được chính thức khai mạc vào chiều qua, 25-5 tại đồng loạt 4 bảng với sự tham dự của 23 đội. Theo điều lệ giải, ở vòng loại các đội thi đấu vòng tròn hai lượt tính điểm, chọn 4 đội xếp thứ nhất, 4 đội xếp thứ nhì và 3 đội xếp thứ ba có thành tích cao nhất tham dự VCK.

Vòng chung kết với sự tham dự của 12 đội sẽ chia thành hai nhóm. Nhóm A gồm 6 đội thi đấu tại Tây Ninh, địa điểm thi đấu của nhóm B sẽ được BTC công bố sau khi kết thúc vòng loại.

Ở loạt trận đấu đầu tiên diễn ra vào chiều qua, ĐKVĐ PVF đã khởi đầu ấn tượng tại bảng B (thi đấu trên sân Thành Long) qua chiến thắng cách biệt 5-1 trước Long An. Trong khi đó, đội TPHCM cũng kịp thời giành 3 điểm khi vượt qua Vĩnh Long 2-0.

Tại bảng C, chủ nhà HA.GL bị Sanatech Khánh Hòa cầm chân 1-1, trận còn lại Đồng Nai thắng đậm Đắk Lắk 3-0. Một chủ nhà khác cũng khởi đầu không thành công là Huế ở bảng B khi bị Quảng Nam cầm hòa 1-1, trong khi SLNA thắng SHB Đà Nẵng 3-0, trận còn lại Bình Định thắng Hà Tĩnh 3-2. Cuối cùng là diễn biến ở bảng A, HN T&T vượt qua “kỳ phùng địch thủ” Viettel 2-0, Nam Định thắng Thanh Hóa 2-1, còn Hải Phòng bị Quảng Ninh cầm chân 2-2

Mưa to làm ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của chủ nhà HA.GL (phải). Ảnh: Minh Trần


HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng