ĐKVĐ Cúp Quốc gia tập trung sớm

SGGPO
Theo kế hoạch ngày 19-11 tới đây đội Becamex Bình Dương sẽ kết thúc kỳ nghỉ ngắn ngày để bắt đầu tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa bóng mới. Mùa bóng sẽ rất bận rộn cho các nhà ĐKVĐ Cúp Quốc gia. 

Đội Becamex Bình Dương sẽ sớm tập luyện trở lại. Ảnh: KIM BẢO

Đội Becamex Bình Dương sẽ sớm tập luyện trở lại. Ảnh: KIM BẢO

Becamex Bình Dương sẽ có cơ hội rèn quân qua BTV Cup 2018, diễn ra vào cuối tháng 12. Đây cũng là giải đấu mà họ đang là ĐKVĐ. Giải này đội sẽ vắng mặt Anh Đức và Tiến Linh do đang tập trung cùng ĐTQG. Nhưng Ban huấn luyện sẽ kiểm tra nhiều gương mặt mới được chuyển về. 

Tổng Giám đốc Lê Hồng Cường nói: "Năm 2019 chúng tôi thi đấu trên nhiều mặt trận, kinh nghiệm ở những năm tham dự đấu trường châu Á, chúng tôi cần phải chuẩn bị tốt mọi thứ. Nhất là vấn đề lực lượng để đảm bảo việc chia sức thi đấu trên nhiều giải đấu với thành tích tốt".

Trước trận tranh chung kết Cúp Quốc gia, Bexamex Bình Dương đã ký gia hạn với Tấn Tài, Tấn Trường, Ali, Đinh Hoàng Max và Xuân Luân. Sau đó là hợp đồng 2 năm với Đông Triều cùng với Võ Hoàng Quảng (Đà Nẵng, Phạm Văn Thuận (Nam Định), Phạm Văn Tiến (HA.GL), Wanda Luis (Cần Thơ).

ĐKVĐ Cúp Quốc gia tập trung sớm  ảnh 1 Thủ môn Văn Tiến sẽ là người của Becamex Bình Dương ở mùa bóng tới. Ảnh: NGUYỄN NHÂN
Những ngày tới đội tiếp tục kiểm tra nhiều cầu thủ, nhất là thêm 1 ngoại binh và 1 cầu thủ châu Á để đủ suất ngoại binh dự AFC Cup 2019.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng