ĐKVĐ Cúp Quốc gia tập trung sớm

SGGPO
Theo kế hoạch ngày 19-11 tới đây đội Becamex Bình Dương sẽ kết thúc kỳ nghỉ ngắn ngày để bắt đầu tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa bóng mới. Mùa bóng sẽ rất bận rộn cho các nhà ĐKVĐ Cúp Quốc gia. 

Đội Becamex Bình Dương sẽ sớm tập luyện trở lại. Ảnh: KIM BẢO

Đội Becamex Bình Dương sẽ sớm tập luyện trở lại. Ảnh: KIM BẢO

Becamex Bình Dương sẽ có cơ hội rèn quân qua BTV Cup 2018, diễn ra vào cuối tháng 12. Đây cũng là giải đấu mà họ đang là ĐKVĐ. Giải này đội sẽ vắng mặt Anh Đức và Tiến Linh do đang tập trung cùng ĐTQG. Nhưng Ban huấn luyện sẽ kiểm tra nhiều gương mặt mới được chuyển về. 

Tổng Giám đốc Lê Hồng Cường nói: "Năm 2019 chúng tôi thi đấu trên nhiều mặt trận, kinh nghiệm ở những năm tham dự đấu trường châu Á, chúng tôi cần phải chuẩn bị tốt mọi thứ. Nhất là vấn đề lực lượng để đảm bảo việc chia sức thi đấu trên nhiều giải đấu với thành tích tốt".

Trước trận tranh chung kết Cúp Quốc gia, Bexamex Bình Dương đã ký gia hạn với Tấn Tài, Tấn Trường, Ali, Đinh Hoàng Max và Xuân Luân. Sau đó là hợp đồng 2 năm với Đông Triều cùng với Võ Hoàng Quảng (Đà Nẵng, Phạm Văn Thuận (Nam Định), Phạm Văn Tiến (HA.GL), Wanda Luis (Cần Thơ).

ĐKVĐ Cúp Quốc gia tập trung sớm  ảnh 1 Thủ môn Văn Tiến sẽ là người của Becamex Bình Dương ở mùa bóng tới. Ảnh: NGUYỄN NHÂN
Những ngày tới đội tiếp tục kiểm tra nhiều cầu thủ, nhất là thêm 1 ngoại binh và 1 cầu thủ châu Á để đủ suất ngoại binh dự AFC Cup 2019.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.