Djokovic trở thành Đại sứ thiện chí mới của UNICEF

Novak Djokovic đã trở thành Đại sứ thiện chí mới của tổ chức UNICEF sau rất nhiều nỗ lực giúp đỡ các trẻ em bất hạnh khắp mọi miền thế giới trong vai trò của Đại sứ Serbia của UNICEF và với Quỹ từ thiện mang tên anh.

Djokovic lên tiếng cho biết: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được trở thành một Đại sứ thiện chí của UNICEF, và tiếp tục bảo vệ cũng như ủng hộ các quyền và cơ hội cung cấp các hệ thống chăm sóc đến cho sự phát triển của trẻ thơ, cho từng cô bé, cậu bé. UNICEF đã truyền cảm hứng cho Quỹ từ thiện của tôi để xác định ra nhiệm vụ phát triển cuộc sống của trẻ thơ”.

Novak Djokovic.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Sẽ không có trận Canelo vs Caleb

Trận “nhất thống giang hồ” hạng siêu trung Canelo Avalez vs Caleb Plant đổ bể: “Diệu thủ tiên sinh” cáo buộc “Đệ nhất quyền thủ”

Trận “nhất thống giang hồ hạng siêu trung” giữa Canelo Alvarez (võ sĩ người Mexico đang sở hữu 3 đai vô địch WBA - Super, WBC và WBO) và Caleb Plant (quyền thủ người Mỹ đang là chủ nhân của chiếc đai IBF) đã sụp đổ trong sự tiếc nuối của giới mộ điệu môn đánh quyền chuyên nghiệp thế giới, sau rất nhiều kỳ vọng, đồn đoán. Thực hư chuyện này ra sao??